7ราศี ดวงการเงินโด่ดเด่นจนฉุดไม่อยู่

7ราศี ดวงการเงินโด่ดเด่นจนฉุดไม่อยู่

Publish 2019-07-03 18:58:17


       ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เรื่องของโชคลาภดวงชะตาเป็นเรื่องที่อยู่คู่คนไทยมานาน และวันนี้เราก็จะมาเปิดเผยดวงชะตา 7 ราศีที่การเงินอู้ฟู่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา อย่ารอช้าไปดูกันเลยว่า คุณจะเป็นคนดวงดีคนนั้นหรือไม่!!!

อันดับ 1 ราศีเมษ

     วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นการเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะใช้เงินไปกับเรื่องบ้าน  รถ  หรือมักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก  แต่ผู้ใหญ่ยังอุปถัมภ์เรื่องการเงินท่านเป็นอย่างดี ความสำเร็จยังมี
อันดับ 2 ราศีเมถุน

       เรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังดูเรียบๆ  แต่ยังมีเงินใช้ไม่ขาด  บางท่านอาจจะมีดวงได้โทรศัพท์หรือสินค้าไอทีในระยะนี้ก็เป็นได้  คนอุปถัมภ์เรื่องการเงินถือว่ายังมี  ยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

อันดับ 3 ราศีสิงห์


      การเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมาก  หาเงินคล่องรวมถึงปากมักจะพารวย  ทำอะไรมักมือขึ้น  แต่รายจ่ายมักจะเจอเป็นเรื่องปกติ เหมือนรับซ้ายจ่ายขวา  อย่าทำอะไรร่วมกับเพื่อนฝูงในระยะนี้เดี๋ยวจะผิดใจกันได้

 

อันดับ 4 ราศีกันย์

      วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินนับว่าดีมากหาเงินคล่อง  คนช่วยเหลือเรื่องการเงินมีค่อนข้างมาก  หากใครที่เป็นนายหน้านับว่าปากพารวยในระยะนี้  แต่ท่านไม่ควรไว้ใจบริวาร  บุตรหลานมากนัก  รวมถึงต้องเสียเงินไปกับเรื่องบุตรด้วยอันดับ 5 ราศีตุลย์ 

       เรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  การเงินของท่านนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  เพื่อนฝูงมักให้โชคให้คุณ  แต่เงินที่หามาได้นั้นส่วนมากมักจะไปอยู่กับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเป็นส่วนมาก  รวมถึงหากท่านตั้งใจจะดำเนินการเรื่องบ้าน รถ นับว่าดีมาก

 

อันดับ 6 ราศีพิจิก


      วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นถือว่ายังดีมีเงินเข้ามาโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง  แต่ถึงอย่างไรท่านยังไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆเรื่องการเงิน  การลงทุนยังต้องระวัง   ระวังมีปัญหาเรื่องบ้าน  รถ ได้

 

อันดับ 7 ราศีมีน


       วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นถือว่ามีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ  มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย  เป็นช่วงที่คุณต้องตั้งใจทำมาหากินให้ดีๆ  จะได้มีเก็บไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็น  หากมีโอกาสควรแบ่งเงินที่ได้มาไปทำบุญบ้าง  เพื่อเป็นการเสริมบารมีต่อไปด้วย
 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน