ลักษณะนิสัยเบื่องลึกของ 12 ราศี

ลักษณะนิสัยเบื่องลึกของ 12 ราศี

Publish 2019-06-26 12:29:50


เจาะลึก “ด้านมืด” 12 ราศี บงบอกลักษณะนิสัยเบื่องลึก!
    
    การทำนาย หรือ การพยากรณ์ หรือ พยากรณศาสตร์ เป็นการใช้กรรมวิธีหรือขั้นตอนปฏิบัติอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อให้ได้ข้อมูลสำหรับการบอกกล่าวถึงเรื่องราวหรือเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งรวมถึง การพยากรณ์อากาศ โหราศาสตร์ การพยากรณ์อนาคตด้วยเครืองมือต่างๆ เช่น ไพ่ยิปซี กราฟชีวิต อักษรรูน อี้จิง ฯลฯ เป็นต้น วันนี้เราจะมาไปเจาะลึก “ด้านมืด” 12 ราศี บงบอกลักษณะนิสัยเบื่องลึก  ลองดูซิว่าแม่นอย่างที่บอกไหมราศีมังกร


สำหรับชาวราศีมังกรนั้นค่อนข้าง เอาใจยาก เอะอะติ เอะอะติ ชอบระแวง ทะเยอทะยานสูง ดื้อรั้น เข้มงวด ขี้กังวลเป็นที่สุด เก็บกฎ ไม่ค่อยจะพึงพอใจอะไรซักอย่าง

 

ราศีกุมภ์


ชาวราศีกุมภ์ แม้ดูสมบูรณ์ไปหมดซะทุกอย่าง แต่จริงๆแล้วเป็นพวกอารมณ์ บ่ จอย ไม่ค่อยมีไหวพริบ แอบมีความลับ เย็นชา แข็งกระด่าง ไม่ค่อยเข้าสังคม ทายใจยาก ชอบทำอะไรแปลกๆ

 

ราศีมีน


ชาวราศีมีน จริงๆแล้วเป็นพวกชอบหลีกหนีปัญหา ชอบมีลับลมคมใน และทำตัวลึกลับ ชอบใจลอยถึงอะไรไปเรื่อย พูดจาคลุมเครือ แอบขี้เกียจสุดสุด อ่อนไหวเอามากๆ ชอบถูกหลอกไปในทางที่ไม่ถูกไม่ควร
ราศีเมษ


ชาวราศีเมษ เป็นคนใจร้อนฟุดๆ ไม่เน้นอดทน ไม่อยู่อย่างสงบ แอบสะเพร่า ขี้โมโห เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล แอบมีหลงตัณหา มีความทะยานอยากสูง

 

ราศีพฤษภ


ชาวราศีพฤษภ ถึงจะเป็นคนหน้าตาดีซะส่วนใหญ่ แต่เต็มไปด้วยความดื้นรั้นมาเต็มเปี่ยม คลั่งวัตถุ มีแอบขี้อิจฉา เจ้าคิดเจ้าแค้น เอาแต่ใจตัวเองใช่ย่อย ชอบเถียงเป็นที่สุด ไม่ฟังเหตุผลก่อนเถียงด้วย

 

ราศีเมถุน


ชาวราศีเมถุน เป็นคนที่สนุกสนานก็จริง แต่ดันเป็นคนเหลาะแหละ โลเล ขี้เบื่อ ชอบก่อกวน ไม่อยู่นิ่งๆ ขี้กังวลและเครียดง่าย ชอบเฝือก ชอบหาเรื่องใส่ตัว

 

ราศีกรกฎ


ชาวราศีกรกฎ เป็นคนที่น่ารักมีน้ำใจกว่าใครอื่น แต่…ชอบผัดวันประกันพรุ่ง นึกถึงแต่ตัวเอง ขี้หงุดหงิด ไม่มีความเรียบร้อย อยากได้อะไรต้องได้ หวั่นไหวง่ายมากกก โดยเฉพาะผู้หญิงราศีนี้ ชอบร้องไห้

 

ราศีสิงห์


ชาราศีสิงห์ เกิดมาเพื่อเป็นผู้ครอบครอง เพราะฉนั้นจะมีลักษณะ หยิ่งยโส เชื่อมั่นตัวเองสูงมาก มาก มาก มาก มีความทะเยอทะยาน ขี้โม้ ขี้เก๊ก ขี้อิจฉา เจ้าเล่ห์ ต้องเป็นคนคุมเกม เป็นคนอวดดี ชอบก้าวก่ายแทรกแซง(เฝือก)

 

ราศีกันย์


ชาวราศีกันย์ เป็นคนชอบจู้จี้ จุกจิก ชอบติ ชอบบ่น ขี้กังวล โลเล ชอบอวดรู้ ชอบโต้แย้ง

 

ราศีตุลย์


ชาวราศีนี้ เป็นคนชอบหนีปัญหา หลักเลี่ยงการตัดสินใจไม่ว่าเรื่องอะไร ชอบนินทาชาวบ้าน ชอบการเปลี่ยนแปลง ถูกชักจูงง่าย ถูกหลอกก็ง่าย เจ้าชู้จัดเลย เอาแต่ใจตัวเองมากมาก ทนการวิจารณ์ติติงของคนอื่นไม่ได้เลย ทำใจไม่ได้

 

ราศีพิจิก


ชาวราศีพิจิก เป็นพวกมีลับลมคมนัย ชอบคิดมาก หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวนง่ายและรุนแรงมาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ปรับตัวไม่ถูก ดื้อรั้น ขี้โมโห ขี้อิจฉา ชอบเรียกร้องความสนใจจากคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น อีกทั้งยังมีตัณหาอีกมากมาย

 

ราศีธนู


ชาวราศีธนู เป็นพวกมองโลกในแง่ดีโดยไม่ลืมหูลืมตา ไม่มีไหวพริบ ชอบเป็นเผด็จการ ไม่ยอมใคร เชื่อมั่นตนสูง ชอบเรียกร้องความสนใจ ขวานผ่าซาก ชอบอยู่ตามลำพัง ไม่เห็นใจใคร และไม่รับผิดชอบ


******เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล******ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน