หมอเค้กทำนาย 4 ราศีมีรักแบบลับๆแต่ถูกเปย์หนักทั้งกายทั้งใจ

หมอเค้กทำนาย 4 ราศีมีรักแบบลับๆแต่ถูกเปย์หนักทั้งกายทั้งใจ

Publish 2019-06-14 12:35:01


วันที่ 14 มิถุนายน 2562 หมอเค้ก ทำนายดวง 4 ราศีช่วงนี้มีรักแบบลับๆ ความสัมพันธ์แบบรู้กันสองคนไม่ต้องบอกใครแต่มีความสุข ที่สำคัญจะถูกเปย์หนักทั้งกายทั้งใจ ซึ่งชาว 4 ราศีที่ว่าประกอบด้วยราศีมังกร ราศีเมษ ราศีเมถุน และราศีตุลย์

  

ถ้าเห็นเพื่อนนั่งยิ้มก็ไม่ต้องแซวนะครับว่าเพื่อนบ้า เพราะเพื่อนกำลังอิน เลิฟเฟอร์!!!!!!!!!

secret มังกร เมษ เมถุน ตุลย์ ในช่วงนี้มีเกณฑ์มีความรักแบบลับๆ

ไม่เปิดตัว ไม่มีสถานะ แต่รักกัน จะมีคนมาทุ่มเทเปย์ทั้งใจเปย์ทั้งกาย เป็นความรักที่ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหนแต่ก็มีความสุขในจุดที่เป็นและความสัมพันธ์จะเป็นแบบนี้เรื่อยๆสบายๆอบอุ่นอินเลิฟ #ดูดวง

 

 

 ราศีมกร หรือ ราศีมังกร

 

 

(อังกฤษ: Capricorn, Capricornus จากละติน: Capricornus แปลว่า "แพะมีเขา") เป็นราศีที่ 1 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีธนูกับราศีกุมภ์ มีสัญลักษณ์เป็นครึ่งแพะภูเขาครึ่งปลา ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมกรนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม ถึง 20 มกราคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ราศีเมษ

 

 

(อังกฤษ: Aries จากละติน: aries แปลว่า "แกะตัวผู้") เป็นราศีแรกตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมีนกับราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นแกะตัวผู้ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมษนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง 20 เมษายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

ราศีเมถุน หรือ ราศีมิถุน

 

 

(อังกฤษ: Gemini จากละติน: geminī แปลว่า "ฝาแฝด" (พหูพจน์)) เป็นราศีที่ 3 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพฤษภกับราศีกรกฎ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมถุนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม สัญลักษณ์ของราศีนี้มีที่มาจากพี่น้องฝาแฝดแคสเตอร์และพอลลักซ์ในเทพปกรณัมกรีกและโรมัน

ราศีตุล 

 

 

(อังกฤษ: Libra จากละติน: lībra แปลว่า "คันชั่ง, ตราชู") เป็นราศีที่ 7 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกันย์กับราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็นคันชั่งหรือตราชู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีตุลนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 23 ตุลาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs และ วิกิพีเดีย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน