ครั้งเมื่อ ในหลวงร.10 ทรงสำรวจความเรียบร้อยของฉลองพระองค์ ในหลวงร.9

ครั้งเมื่อ ในหลวงร.10 ทรงสำรวจความเรียบร้อยของฉลองพระองค์ ในหลวงร.9

Publish 2019-06-06 12:40:50


เป็นเรื่องราวสุดประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อครั้งที่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงช่วยสำรวจความเรียบร้อยของฉลองพระองค์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร นับว่าเป็นภาพที่ทำให้คนปลื้มปิติเป็นอย่างมาก

 โดยทางเพจ Madame Somboon ได้โพสต์ภาพสุดประทับใจของคนไทยทั่วทั้งแผ่นดิน ขณะที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงช่วยสำรวจความเรียบร้อยของฉลองพระองค์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยระบุข้อความว่า

 

 

ภาพเมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระราชทานเลี้ยงอาหารค่ำแก่ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา จอร์จ ดับเบิลยู บุช ณ พระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2546 มีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงช่วยสำรวจความเรียบร้อยของฉลองพระองค์พระบรมชนกาธิเบศร ​ สำหรับประธานาธิบดีสหรัฐฯ มีภารกิจเข้าร่วมการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก (เอเปค) ในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

 

 ความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก เป็นกลุ่มความร่วมมือทางเศรษฐกิจ ระหว่างเขตเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก โดยประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดกระประชุมในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 20-21 ตุลาคม 2003

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ Madame Somboon

ช่างภาพ STEPHEN JAFFE Gettyimages
ข้อมูลจาก ig chin_meechai

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน