หมอเค้กทำนาย 4 ราศีมีโชคลาภจากความฝัน

หมอเค้กทำนาย 4 ราศีมีโชคลาภจากความฝัน

Publish 2019-05-31 11:53:54


หมอเค้กทำนายดวงชะตาชาวราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก และราศีธนู ช่วงนี้อาจได้โชคลาภจากความฝัน และสิ่งดีๆกำลังเข้ามา คัดคนไม่ดีออกไปจากชีวิต ขอให้สู้เข้าไว้ เหนื่อยหน่อยแต่รับรองว่าจะสบาย

  

โดยชาว 4 ราศีโชคดีในวันนี้ได้แก่

1. ราศีเมษ (อังกฤษ: Aries จากละติน: aries แปลว่า "แกะตัวผู้") เป็นราศีแรกตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมีนกับราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นแกะตัวผู้ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมษนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง 20 เมษายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

 

 

2. ราศีสิงห์ (อังกฤษ: Leo จากละติน: leō แปลว่า "สิงโตตัวผู้") เป็นราศีที่ 5 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกรกฎกับราศีกันย์ มีสัญลักษณ์เป็นสิงโต ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีสิงห์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม(หรือตามตำราต่างๆ) ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน

 

 3. ราศีพิจิก หรือ ราศีพฤศจิก [พฺรึด-สะ-จิก] (อังกฤษ: Scorpius, Scorpio จากละติน: scorpius, scorpiō แปลว่า "แมงป่อง") เป็นราศีที่ 8 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง (บางตำราเป็นนกอินทรีหรืองู)[ต้องการอ้างอิง] ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพิจิกนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

 

 

4. ราศีธนู (อังกฤษ: Sagittarius จากละติน: sagittārius แปลว่า "นักยิงธนู") เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

 

 

โดยหมอเค้กได้ทำนายดวงชะตาชาว 4 ราศีไว้ว่า อดทน! เมษ สิงห์ พิจิก ธนู ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี อย่าเพิ่งหมดไฟสิ่งดีๆจะเข้ามา คนดีๆก็จะเข้ามา

 

 

การตัดคนไม่ดีออกจากชีวิตอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ใจผูกพันธ์แต่ถ้าได้ตัดแล้วรับรองจะไม่เป็นควายในร่างคนแน่นอน ไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวร จะมีโชคลาภจากความฝัน

 

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน