ภาพหาดูยาก งูเขียวกินตับตุ๊กแก ชาวเน็ตต่างจับจ้องหวังเสี่ยงโชค

ภาพหาดูยาก งูเขียวกินตับตุ๊กแก ชาวเน็ตต่างจับจ้องหวังเสี่ยงโชค

Publish 2019-05-29 10:22:02


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 
 

ล่าสุดกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sutthikorn Pholsiri ที่ออกมาโพสต์รูปงูเขียวกินตับตุ๊กแก พร้อมข้อความ "ไม่รู้จะช่วยยังไง เลขอะไรดูกันเอาเองน่ะครับ #RIPตุ๊กแก" จนมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแชร์โพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมากนอกจากนี้ตามความเชื่อโบราณของคนเก่าแก่เชื่อว่าหากใครได้เห็นหรือพบกับเหตุการณ์งูเขียวกินตับตุ๊กแกจะได้รับโชคลาภ 
 

 

  

 

โดยหลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์ภาพพร้อมข้อความออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพงูเขียวกินตับตุ๊กแกตัวนี้ โดยส่วนมากจะตีเป็นเลข งูเป็นเลข 8 กินเป็นเลข 9 หรือ 6 หัวกลับตุ๊กแกเลข 4 เลขคู่กันกับเลข0 เป็น 098  98 86  69 99 แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละท่านและดวงในการเสี่ยงโชค

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sutthikorn Pholsiri

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;