หมอเค้กเปิดดวงราศีครึ่งปีหลังดวงขึ้นไม่หยุด เหนื่อยแต่รวย

หมอเค้กเปิดดวงราศีครึ่งปีหลังดวงขึ้นไม่หยุด เหนื่อยแต่รวย

Publish 2019-05-21 11:26:41


หมอเค้กทำนายดวงชะตาชาว 4 ราศี ครึ่งปีหลังดวงพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่ ถึงแม้จะเหนื่อยแต่รวยแน่ ไม่ต้องกังวลเรื่องไม่ดีผ่านพ้นไปในครึ่งปีแรกแล้ว จากนี้ขอให้ขยันอดทนและสู้ รับรองจะพบเจอแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีจะยังอยู่คนไม่ดีจะแพ้ภัยตัวเอง

  

มีเกณฑ์ ดวงขึ้นไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ การเงิน การงาน ความรัก ฮอตเปรี้ยง 2019 ได้แก่ชาว เมษ กรกฎ ตุลย์ ธนู เหนื่อยแต่รวย เรื่องเฮงซวยผ่านไปแล้ว

 

 

ดวงขึ้นก็ลุยสิครับ รออะไร หมดเวลาเศร้าแล้ว ลุยอย่างเดียว ลุยตลอด ต้นปีเจอแต่เรื่องซวยๆ

แต่รอบปีหลังเหนื่อยแต่รวยไม่ซวยแล้วนะครับ ฟาดเคราะห์ไป คนดีจะอยู่กับเรา คนไม่ดีจะออกไป จะแพ้ภัยตัวเอง

จากนี้ทำอะไรให้มีสติ เลิกปิดหูปิดตา เลิกแกล้งโง่ เพราะคนที่เจ็บหนักคือเรา ตั้งสติเดินต่อ อย่าท้อ ยิ้มเข้าไว้  ถ้าเหนื่อย ถ้าอยากหัวเราะ ถ้าขาดกำลังใจให้เข้ามาหน้าเพจหมอเค้กนะครับ สู้ๆ 

 สำหรับชาว 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ กรกฎ ตุลย์ และธนู

ราศีเมษ

 

 

เป็นราศีแรกตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีมีนกับราศีพฤษภ มีสัญลักษณ์เป็นแกะตัวผู้ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมษนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง 20 เมษายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม

ราศีกรกฎ

 

 

เป็นราศีที่ 4 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศี​กรกฎกับราศีเมษา​ มีสัญลักษณ์เป็นปูหรือม้า ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกรกฎนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม​ ถึง 30 กรกฎาคม

ราศีตุลย์

 

 

เป็นราศีที่ 7 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกันย์กับราศีพิจิก มีสัญลักษณ์เป็นคันชั่งหรือตราชู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีตุลนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 กันยายน ถึง 23 ตุลาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน


ราศีธนู

 

 

เป็นราศีที่ 9 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพิจิกกับราศีมกร มีสัญลักษณ์เป็นเซนทอร์กำลังยิงธนู ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีธนูนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน