หมอเค้กเตือนราศีความรักมีปัญหา ระวังโดนเท

หมอเค้กเตือนราศีความรักมีปัญหา ระวังโดนเท

Publish 2019-05-20 10:34:06


หมอเค้ก Magic designs เตือนดวงความรักชาวราศีมังกร มีน เมถุน กันย์ ระวังความเอาแต่ใจทำความรักพัง คนรักเทไม่ใช่เพราะมือที่ 3 แต่ปัญหาอยู่ที่ตัวคุณเอง หากยังไม่เปลี่ยนนิสัยระวังจะรักษาความสัมพันธ์และคนดีๆเอาไว้ไม่ได้

  

เป็นเด็กดีได้แล้วนะคะ  บางทีคนของเราเขาอาจกำลังเหนื่อยเพราะเรา แต่เขาเลือกที่จะไม่พูด เพราะเหนื่อยที่จะพูดแล้ว ปรับตัวตอนนี้ยังไม่สายนะคร้าบ

ใครที่โดนเท บอกได้คำเดียว สม

 

 

ราศี มังกร มีน เมถุน กันย์

ความรักคืออะไร? ใช้มันเป็นหรือยัง อยากให้ทุกคนมายอมรับในสิ่งที่เราเป็นเพียงอย่างเดียวมันเป็นไปไม่ได้

ถ้าอยากมีรักดีๆเราแค่เลิกเอาแต่ใจตัวเอง อ่อนโยนมากขึ้น บางครั้งเราอาจจะเสียคนดีๆไปมากมายหลายคนไม่ใช่เพราะเขานอกใจ แต่ขาเบื่อความงอแงและความปากแข็งของเรา

 ราศีมกร หรือ ราศีมังกร

 

 

เป็นราศีที่ 1 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีธนูกับราศีกุมภ์ มีสัญลักษณ์เป็นครึ่งแพะภูเขาครึ่งปลา ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมกรนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม ถึง 20 มกราคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ราศีมีน 

 

 

เป็นราศีสุดท้ายตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกุมภ์กับราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมีนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ราศีเมถุน หรือ ราศีมิถุน

 

 

 เป็นราศีที่ 3 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีพฤษภกับราศีกรกฎ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีเมถุนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม สัญลักษณ์ของราศีนี้มีที่มาจากพี่น้องฝาแฝดแคสเตอร์และพอลลักซ์ในเทพปกรณัมกรีกและโรมัน

ราศีกันย์

 

 

เป็นราศีที่ 6 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีสิงห์กับราศีตุล มีสัญลักษณ์เป็นหญิงพรหมจรรย์ ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกันย์นั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม ถึง 23 กันยายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม

 

ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน