เจ้าปอมน้อยสายหลับ วางตรงไหนนอนตรงนั้น ขี้เซาอย่าบอกใคร(คลิป)

Publish 2019-02-19 15:38:47


มาทำความรู้จักลูกหมาพันธุ์ปอมเมอเรเนียนตัวนี้ที่มีความพิเศษตรงที่มันสามารถนอนหลับได้ทุกที่ ไม่ว่าเจ้าของจะจับไปวางไว้ในที่แปลกๆขนาดไหนแต่ก็ไม่สามารถทำให้มันเปลี่ยนนิสัยขี้เซาสุดๆนี้ได้

 เจ้าของเพจ "แครกเกอร์หมาอ๊อง นักขี้ในตำนาน" โพสต์เรื่องราวของลูกสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนตัวน้อยที่มีลักษณะพิเศษอย่างหนึ่งคือ "ความขี้เซา" ซึ่งความขี้เซาของมันก็ไม่ได้อยู่ในระดับเล่นๆเท่านั้น แต่มันขี้เซาหนักถึงขั้นจับไปวางตรงไหนก็นอนหลับได้ตรงนั้น

 

 

ในถ้วย ในตะกร้า ในลิ้นชัก หรือจะหลังตู้เย็น เจ้าตัวน้อยก็นอนหลับได้อย่างสบายใจ ไม่มีอะไรมารบกวนการนอนของมันได้

 

 

"วางตรงไหนนอนตรงนั้น"

  

ความน่ารักขี้เซาของมันขโมยหัวใจชาวเน็ตได้อย่างจัง และที่สำคัญเจ้าตัวน้อยนี้ก็เป็นน้องของ"แครกเกอร์" หมาปอมผู้โด่งดังเจ้าแห่งเพจแครกเกอร์หมาอ๊องนี้นั่นเอง ซึ่งเจ้าแครกเกอร์ก็โด่งดังมาจากนิสัยประหลาดของมันเช่นเดียวกัน คือมันชอบ"อึ" มันอึได้ทุกที่ทุกเวลา จนเจ้าของเรียกว่านัก...ในตำนาน อันเป็นชื่อที่มาของเพจนั่นเอง

 

 

ตอนนี้แฟนเพจยิ่งติดหนึบเพราะนอกจากจะได้รับชมความน่ารักของแครกเกอร์แล้วยังมีน้องใหม่มาสร้างสีสัน โชว์ความน่ารักเพิ่มมาอีกตัว แต่ยังไม่รู้ว่าเจ้าหนูขี้เซาตัวนี้จะมีชื่อว่าอะไร

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ช่วงนี้ก็จะติดวัดหน่อย!!! "สุนัขปอม" ชอบพาเพื่อนไปวิ่งที่ถนนใหญ่ เจ้าอาวาสปิ๊งไอเดียทำมันอาย ไม่กล้าออกจากวัดอีกเลย เฉียบ!! (คลิป)

หมาทหารต้องอดทน!! โซเชียลเอ็นดูสุนัขพันธุ์ปอมแสนรู้ ทำตามคำสั่งสุดว่าง่าย หมอบก็ได้ลอดห่วงก็มา (คลิป)

รุ่นนี้ใช้ถ่านกี่ก้อน!! ชาวเน็ตเอ็นดู สุนัขพันธุ์ปอมสุดเชื่อง เจ้าของชวนไปเที่ยว หยิบกุญแจรถพร้อมเงินให้เสร็จสรรพ (คลิป)

"สุนัขปอม" แสนรู้โดนแกล้ง "ทำงอน ปิดหน้าปิดตา" พอบอกจะให้ของโปรดเท่านั้น หายงอนเฉย(คลิป)

ขอบคุณ แครกเกอร์หมาอ๊อง นักขี้ในตำนาน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์