ระวังรวยจนหน้ามืด! 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน เตรียมรับทรัพย์ไม่ขาดมือ หมดหนี้หมดสิน

ระวังรวยจนหน้ามืด! 5 ราศี ดวงเศรษฐีพุ่งชน เตรียมรับทรัพย์ไม่ขาดมือ หมดหนี้หมดสิน

Publish 2018-12-13 12:01:09


มาอีกแล้วดวงชะตาแห่งความรวย ที่ล่าสุดวันนี้เราได้นำคำทำนายเด็ดๆมาฝาก ถึงชาว 5 ราศี ที่ช่วงนี้ดวงมหาเศรษฐีเตรียมรวยในไม่ช้า การเงินปัง หมดหนี้หมดสินในเร็ววันนี้ จะมาราศีใดบ้างไปลุ้นกันเล้ย...

 

อันดับที่ 5 ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม 16 กันยายน 

 


จากเดิมที่ต้องทนมาถึง 4 ปีเต็ม ช่วงหนักที่สุดของชีวิต ทำมาหากินไม่ขึ้น ทำอะไรก็ล้มจม เป็นชิ้นเป็นอัน ขอบอกไว้เลยว่า มันจบลงแล้ว เพราะจากปีนี้และปีต่อๆไปชาวราศีสิงห์ จะได้รับสิ่งดีๆขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ ทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรืองธุระกิจจะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต
 อันดับที่ 4 ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 15 มีนาคม 

 


เป็นราศีกุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่างดี ในช่วง 3 ปีที่แล้ว การเงินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอ เป็นหนี้สิน จากการไม่ระมัดระวังการใช้จ่าย เชื่อว่าหลังจาก 3 ปีนั้นแล้ว ดวงคุณในปีนี้ดีมากๆเป็นอันดับที่ 2 เลยนะ ในเรื่องการเงิน คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่างแน่นอนถ้าทำถูกต้อง การงานดีเป็นอย่างยิ่งถึงสิ้นปี ปีหน้ามีเกณฑ์ย้ายงาน ขยับขยายไปในที่ๆดีกว่า จะพบรักในช่วงสิ้นปี

 

อันดับ 3 ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 14 มิถุนายน 

 


สำหรับชาว ราศี นี้ถือได้ว่าเป็น ราศี ที่ต้องเหนื่อย และต่อสู้ ถึงจะได้สิ่งที่หวัง โดยในช่วง 5-6 ปี ก่อนหน้านี้เป็นช่วงที่ลำบาก ทั้งเรื่องเงินทอง ค่าใช้จ่าย สิ่งต่างๆ ที่คุณต้องเป็นผู้แบกรับแต่เพียงผู้เดียว ทำให้เหนื่อยแทบทนไม่ไหว แต่ตอนนี้ชะตาได้เปลี่ยนไปแล้ว ฟ้ากำลังเปิด คุณจะกลายเป็นคนที่ดวงดี มีวาสนา จากที่เคยเหนื่อยมากๆ ตอนนี้จะบรรเทาลง การงานจะดีขึ้น การเงินเป็นช่วงขาขึ้น มีโอกาสซื้อบ้านใหม่ หรือได้ของชิ้นใหญ่ในเร็ววัน

 อันดับ 2 ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม 12 กุมภาพันธ์ 

 


เป็นที่แน่นอนว่า ราศี มังกรนั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบาย มีเงินมีทองใช้แต่มาเหนื่อย รู้สึกหลายอย่างขาดหายไป เงินทองไม่พอใช้ก็ช่วง 6 ปี ก่อนหน้านี้คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่าน จากนี้ไปทั้งชีวิต ชีวิตจะกลับมาเป็นของคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่างมีเงิน มีทองใช้ มีหนี้สินบ้าง แต่ก็จะหมดในเร็วๆนี้แหละ

 

อันดับ 1 ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม 12 เมษายน 

 


เรียกได้ว่าเป็น top ของ 12 ราศี เลยทีเดียวในเรื่องเงินๆทองๆ เป็น ราศี เดียวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการบริหารเงิน คุณเองจากที่เก็บเงินไม่อยู่ เก็บเงินไม่เก่งนั้น จากที่ได้รับบทเรียนราคาแสนแพงมานั้นคุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิดผลอันสำเร็จ จากนี้ไป ผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดี และในทางที่ไม่ดี ขอโปรดจงระวังให้มาก หลังเดือนสิงหาคมจนถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่ เป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลยก็ว่าได้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต