หมอช้างเปิดคำทำนาย เลขที่บ้านไหน อยู่แล้วเฮง มีแต่ความสุขความเจริญ!

หมอช้างเปิดคำทำนาย เลขที่บ้านไหน อยู่แล้วเฮง มีแต่ความสุขความเจริญ!

Publish 2018-10-30 11:19:44


อาจารย์หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เป็นหมอดูชื่อดังคนหนึ่งที่เรามักจะเห็นเขาอยู่ตามสื่อโซเชียลเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะทำนายเรื่องโชคลาภ ตัวเลข หรือฮวงจุ้ย ก็ตาม โดย ศาสตร์การพยากรณ์ต่างๆ ทั้งทางด้านตัวเลขและฮวงจุ้ย หมอช้างก็ได้ศึกษามาอย่างดี เพื่อที่จะทำนายออกมาได้อย่างแม่นยำที่สุด และวันนี้เราก็นำ คำทำนายของหมอช้างมาให้ดูกัน ว่า บ้านไหน ที่ลงท้ายเลขบ้านด้วยเลขพวกนี้ ก็จะดีและเฮง อยู่แล้ว มีความสุข ความเจริญ รวมทั้งมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

 

 
เพราะว่าเรื่องบ้าน บางทีการที่เราจะดูบ้านหรือซื้อบ้านใหม่นั้น ตามความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ต้องดูทิศทางลมบ้าง ดูฮวงจุ้ยบ้านบ้าง ดูเลขที่บ้านบ้าง เพราะว่า สถานการณ์ในบ้านบางทีอาจจะส่งผลจากเรื่องศาสตร์พวกนี้ เช่น อยู่แล้วมีแต่เรื่องเดือดร้อน หรืออยู่แล้วมีแต่สิ่งดีๆ เป็นต้น  โดยหมอช้างได้โพสต์ลงในโซเชียลเน็ตเวิร์คส่วนตัว ทั้ง อินสตาแกรม และเฟซบุ๊ค 

 

 

 บ้านเลขที่ หรือ เลขที่ห้อง ที่ลงท้ายด้วย 19 , 59 , 99 เป็นบ้านที่อยู่แล้วมีความสุขความเจริญ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง พร้อมข้อความด้วยว่า “นำสถิติเรื่องตัวเลขมาฝากครับ #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ #หมอช้าง”  และเพิ่มเต็มในในคอมเมนท์ว่า "องค์ประกอบในการดูบ้านจะใช้หลักฮวงจุ้ยเป็นอันดับแรกในการพิจารณา ส่วนเลขที่บ้านเป็นสิ่งที่มีผลบ้างเล็กน้อยครับ" แถมยังมีลูกเพจของหมอช้างเขามาพูดถึงเรื่องเลขที่บ้านอีกด้วย ว่าบ้านเลขที่ลงท้ายด้วยหนึ่งใน เลขที่หมอช้างกล่าวถึง แล้วดีจริงๆ

 

 

 

ทั้งนี้ เรื่อศาสตร์การพยากรณ์เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อรกานต์ สำเร็จประสงค์

;