บารมีแห่งเทวดาเดินดิน!! ประสบการณ์เหลือเชื่อ "เหรียญหลวงปู่สรวง ปี ๔๓" ระทึกเครื่องบินดับกลางอากาศ รอดตายอย่างปาฏิหาริย์ !!

Publish 2018-02-26 15:59:37


 

               หลวงปู่สรวง บางคนให้ฉายาท่านว่าเทวดาเดินดิน บางคนก็เรียกเทวดาเล่นดิน อันนี้เป็นนามสมมติที่คนไทยเรียกท่าน หลวงปู่สรวง ไม่มีใครทราบประวัติของท่านแม้แต่อายุก็ไม่มีใครทราบ หลวงปู่โง่น โสรโย เคยธุดงค์พบหลวงปู่สรวง ในป่าสมัยที่หลวงปู่โง่น ยังอยู่ในวัยกลางคน ผ่านไปหลายสิบปี หลวงปู่โง่น ได้เจอหลวงปู่สรวง ท่านบอกว่าหน้าตาไม่เปลี่ยน แสดงว่าหลวงปู่สรวง ต้องมีอายุเกิน ๑๐๐ ปีแน่นอน แต่จะกี่ร้อยก็ไม่มีใครทราบ

เช่าพระคลิ๊กที่นี่ เช่าพระที่นี่ 

                หลวงปู่สรวง เป็นชาวเขมร มักจะพักอาศัยอยู่ตามกระท่อมในไร่นาของชาวบ้าน ระหว่างชายแดนไทยกับกัมพูชา บริเวณชายป่าบ้านตะเคียนราม วัดตะเคียนราม อำเภอภูสิงห์ , บ้านลุมพุก  บ้านโคกโพน ต.กันทรารมย์ เป็นต้น เชื่อว่าหลวงปู่สรวง เป็นพระวิเศษที่บรรลุธรรมขั้นสูง มีอภินิหารมาก หลวงปู่สรวง ในสมัยมีชีวิตอยู่มักจะเดินทางมาปลุกเสกพระเครื่องให้กับวัดเลียบราษฏร์บำรุง โดยที่หลวงพ่อสร้อย นิมนต์หลวงปู่สรวงมาทางจิต มีคนเห็นหลวงปู่สรวง มาร่วมปลุกเสกพระในพิธี แต่เมื่อปลุกเสกเสร็จก็ไม่มีใครทราบว่าหลวงปู่สรวง เดินทางกลับไปตอนไหน เหมือนล่องหนหายตัวได้ หลวงปู่สรวงได้ละสังขารเมื่อวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๔๓

 

 

                 ท่านพระครูโกศล สิกขกิจ เจ้าอาวาส วัดไพรพัฒนา เล่าว่าก่อนที่ท่านจะละสังขารนั่นท่านได้ปลุกเสกเหรียญรูปเหมือนของหลวงปู่สรวงเองเป็นรุ่นสุดท้ายคือ "รุ่นปี ๔๓"ก่อนที่ท่านจะมรณะภาพ เเละเหรียญรุ่นปี ๔๓ นั้นก็ได้สร้างประสบการณ์ปาฎิหาริย์หลายครั้ง โดยมีอยู่ครั้งนึงได้มีนายทหารที่จังหวัดอุบลราชธานีได้เดินทางจากจังหวัดอุบลไปกรุงเทพมหานคร ด้วยสายการบินภายในประเทศ ขนาดที่เดินทางนั้นเครื่องบินลำดังกล่าวเกิดเครื่องยนต์ดับกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ด้วยความตกใจนายทหารคนดังกล่าวได้จึงรวบรวมสติให้มั่น โดยในคอของเค้าได้ห้อยเหรียญหลวงปู่สรวงปี ๔๓ ซี่งสร้างเป็นรุ่นสุดท้าย จึงยกมือไหว้ภาวนาแล้วกล่าว"ขอให้ลูกผ่านพ้นความตายในครั้งนี้ด้วยเทอญ"เมื่อพูดเสร็จ เครื่องยนต์เครื่องที่ดับ กับติดขึ้นราวกับปาฏิหาริย์ นายทหารคนนั้นได้แต่ยกมือไหว้สาธุๆ โดยผ่านความตายได้อย่างเหลือเชื่อ  

พระคาถาเชิญญาณบารมีหลวงปู่สรวง และอนุญาตให้เผยแพร่ได้ คาถานี้ท่านเล่าว่าต้องขึ้นไปบนเขากุเลนจากนั้นอาจารย์จันตึ๊บจึงบอกคาถาให้ เนื้อความคาถามีดังนี้

๑. ท่องนะโม ๓ จบ

๒. อิลิเมี๊ยะอ็องสรวงสัมปันโน อิติปิโส นะโมพุทเธียเยีย อิสวาสุติมหาบันดาลสัจจัง อิริกิเป

๓. ให้หมั่นภาวนา คาถา "อะกรึงกะ" คำนี้กันภัยได้ ท่องประจำให้เกิดญาณหยั่งรู้ว่าภัยจะมาเมื่อไหร่ หลงหลีกป้องกันได้ทุกประการ

๔. ท่องภาวนาคำว่า "บายตึ๊กเจีย" ทำให้ร่มเย็นเป็นสุข มีเงินมีทองไม่ขาด

          หลวงพ่อบุญช่วยท่านเล่าว่า ทั้ง ๔ ท่านคือ หลวงปู่สรวงหรือลูกตาเบ๊าะ หลวงปู่สะเดิงหรือดาบสจันตึบ หลวงปู่รชรัตน์ หลวงปู่พระองค์พลึง เป็นผู้สำเร็จธาตุ ๔ ดินน้ำลมไฟ เป็นผู้เหนือโลก แต่บำเพ็ญเป็นพระโพธิสัตว์ โปรดผู้หวังดีต่อพระศาสนาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน