อิจฉา..ตาลุกเป็นไฟ!! 3 ราศี มีเกณฑ์จะรวยมากที่สุดในทุกราศี เงินทองคล่องตัวไม่ขาดสาย ดวงรุ่งพุ่งแรงเบรคไม่หยุด รีบเช็คด่วนๆ!!

อิจฉา..ตาลุกเป็นไฟ!! "3 ราศี" มีเกณฑ์จะรวยมากที่สุดในทุกราศี เงินทองคล่องตัวไม่ขาดสาย ดวงรุ่งพุ่งแรงเบรคไม่หยุด รีบเช็คด่วนๆ!!

Publish 2018-01-12 14:36:26

เรื่องเงินเรื่องทองนี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ โดยเฉพาะ 3 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวเฮเป็นเศรษฐีกันได้เลย เพราะวันนี้เราจะมาเปิดดวง ราศีที่ สุดเฮง จะได้โชคหลายทาง มีเกณฑ์รวยมากที่สุด ในช่วงปี พ.ศ. 2561

 
ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ไม่น่าเกียจอะไร มีข่าวดี มีโชคลาภ คนที่ชอบเสี่ยงจะมีโอกาสได้เงิน ได้โชคมีเข้ามาให้ลุ้น สำหรับคนที่ไม่ชอบเสี่ยงก็จะมีการหมุนเงินที่ดีมากขึ้น และระวังรายจ่ายด้านภาษีสังคมหรือรายจ่ายฟุ่มเฟือยจะเป็นปัญหาสำหรับคุณ พอเลยช่วงวันที่ 16-17 ไปแล้วจะมีโชค ดวงมีพลังมากขึ้น ค้าขายติดต่อจะดี ปิดดิวการเจรจาได้ดี

 


ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน)

เป็นราศีที่จะหาเงินได้เยอะ เงินที่รออยู่จะได้รับ มีรายได้พิเศษมีเข้ามาเยอะด้วย มีภาวะการเงินที่ดี มีความคล่องตัว มีโชคเล็กๆน้อยๆเข้ามาด้วย คนที่อยากเปิดร้าน ทำธุรกิจ หรือเริ่มต้นงานใหม่จะได้เริ่มต้นได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ก็มีโอกาสสำเร็จลงตัว

 

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

รับทรัพย์ตั้งแต่ต้นปี กิจการ ค้าขาย รายได้ที่รออยู่ รายได้พิเศษกำลังจะทยอยเข้ามา คนที่ค้าขาย ติดต่อ มีค่าคอมมิทชั่นจะทยอยเข้ามาด้วย การงาน จังหวะดวงมีการเปลี่ยนไปในทางที่ดี มีความสบายใจมากขึ้น ดังนั้นช่วงนี้ใครที่อาจจะมีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้น อย่าไปกังวลใจ ทุกอย่างจะค่อยๆเริ่มต้นและทำให้เกิดความสำเร็จก้าวหน้าตามที่ตั้งใจไว้ ใครที่จะเปิดร้านทำธุรกิจหรือมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานจะมีข่าวดีตามมาได้แน่นอน

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeauty ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์