นึกว่าโชว์พิเศษ เหตุการณ์ไม่คาดคิด ระหว่างเกมไทยลีก เชียงใหม่ พบ ชัยนาท (คลิป)

Publish 2019-05-08 01:01:38


     จากเกม การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดตกค้าง ระหว่าง ‘พยัคฆ์ล้านนา’ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ‘นกใหญ่พิฆาต’ ชัยนาท ฮอร์นบิล  เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งก็มีเหตุการณ์สุดเเปลก ไม่มีใครคาดคิด  เกิดขึ้นในสนามระหว่างเกม


คลิป วินาทีมีเหตุการณ์สร้างความประหลาดใจ ตื่นเต้น ให้กับเเฟนบอลทั้งสนาม

 

   สำหรับผลการเเข่งขัน ปรากฏว่า ทั้งสองทีม เสมอกันไป เเบบสนุก 2-2 เเบ่งกันไปทีมละ1 เเต้ม  โดย  เชียงใหม่ ออกนำไปก่อน
ในนาที12 จากการยิงของ เอลิอันโดร จากนั้น นาที 15 เป็น ชัยนาท ตามตีเสมอได้อย่างรวดเร็วจาก ฟรีคิกของ รัชนาท อรัญไพโรจน์
จากนั้น นาที 25  ชัยนาท มาพลิกได้ประตูขึ้นนำ 2-1 จากการซัดเเบบสุดสวย ของ ชาตรี รัตนวงษ์  จบครึ่งเเรก   'พยัคฆ์ล้านนา' ตามหลัง 'นกใหญ่พิฆาต' 1-2

 

   ครึ่งหลังถึงช่วงท้ายเกม นาที88  เชียงใหม่ ตามตีเสมอ 2-2  สำเร็จ  เมื่อ  อาซัดซอย เปิดยาวจากริมเส้นซ้ายเข้าไป บอลโดนสกัดมาเข้าทาง เอกนิษฐ์ ปัญญา เเปสวนจากแถวสอง บอลไม่ค่อยเเรง เเต่กลายเป็นดี เข้าประตูไป  หมดเวลา 90 นาที เสมอกันไป 2-2

 

 .


  โดยนอกเหนือจากความสนุกเข้มข้น ของเกมฟาดเเข้งในสนามของทั้ง2ทีม เเล้ว ที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ยังมีอีกหนึ่งเหตุการณ์สุดระทึก กลายเป็นไฮไลต์สีสัน เมื่อเกมมาถึงราวนาที 75 ของครึ่งหลัง  บริเวณหลังโกล์เชียงใหม่ เอฟซี ได้เกิดเหตุท่อน้ำเเตกพังเสียหาย ส่งผลให้น้ำทะลักพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้า ทำให้เกมต้องหยุดไปชั่วขณะ เเต่ก็สามารถกลับมาเเข่งขันต่อได้ภายในระยะเวลาไม่นาน

 


  ซึ่งก็มีเเฟนบอลถ่ายคลิปดังกล่าวไว้ได้ โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Eak Tawatchai Suanapai ได้เผยวินาที ที่ระบบน้ำในสนามมีปัญหา พร้อมเสียงหัวเราะ เเละเเคปชั่นคำพูดเเนวฮาๆว่า  น้ำพุร้อนสันกำแพง โผล่กลางสนาม700ปี!!

 

 

.

 

อากาศมันร้อน มีน้ำพุ พุ่งขึ้นมาก็ดีเหมือนกัน คิดในเเง่ดี ช่วยคลายร้อน

 

 

 

 

ขอบคุณ

Official Chiangmai  Football Club

Eak Tawatchai Suanapai

Tanyanan Wongyeekul

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน