ต้นสังกัด"บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร"ในลีกญี่ปุ่น โดนโกงกันจะๆ "กรรมการ"ก็ปล่อยให้เล่นต่อ ไม่มีลงโทษ (คลิป)

Publish 2019-02-19 15:48:47


       จากการเเข่งขันวอลเลย์บอล วี พรีเมียร์ลีก ดิวิชั่น 1 2019 ของประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา  ระหว่าง  โทเรย์ แอร์โรวส์ พบกับ พีเอฟยู บลูแคทส์ ของ ชัชชุอร โมกศรี ตบสาวดาวรุ่งของไทย    สำหรับ สถานการณ์นั้น เจ้าบ้านเข้ารอบ8ทีมสุดท้ายไปเเล้ว ด้าน พีเอฟยู หมดลุ้นเข้ารอบเเล้ว  นำมาโดย เอบาตะ ยูกิโกะ, ชัชชุอร โมกศรี, อะกิยาม่า ไอมิ, ยามาชิตะ ฮารูกะ, ชิมิสุ ไม
   ผลการเเข่งขัน เป็นทาง โทเรย์ เอาชนะไป 3-2 เซต  23-25, 23-25, 25-11, 25-21, 15-9   โดย บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร ทำเเต้มมากที่สุดให้กับทีม พีเอฟยู  ตบไป 21 เเต้ม  อย่างไรก็ตามในเกมดังกล่าว ได้มีจังหวะปัญหากรณีผู้เล่นของ โทเรย์ แอร์โรวส์ ลงสนาม 7 คน ในช่วงเซตที่ 2 ซึ่งมีทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..Thitikorn Charoensuk.... ได้เเคปภาพจังหวะดังกล่าวลงมาสอบถามในกลุ่มของวอลเลย์บอล ซึ่งสาวกลูกยางชาวไทย ก็พากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา

 

.

.

 อย่างงี้ก็มี. 5555555 7 players in court.
17-02-18 PFU Blue Cats - Toray Arrows

Pls share to V-league and Japan Volleyball Association
#UnfairForPFU
#Foul
#Vleague2019

 


  เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงเซตที่ 2 ทีมพีเอฟยู นำอยู่ 18-15 และเป็นฝ่ายเสิร์ฟ ซึ่งผู้เล่นในฝั่งของ โทเรย์ มีอยู่ในสนาม 7 คน  ก่อนที่ทางตบสาวชาวต่างชาติของ ทีม โทเรย์ ได้เดินออกไปจากสนาม ทำให้เหลือผู้เล่น 6 คนเท่าเดิม  ซึ่งผู้ตัดสินก็ไม่ได้มีการว่ากล่าวตักเตือน เป่าฟาวล์ หรือลงโทษเเต่อย่างใด สร้างเครื่องหมายคำถาม เเละความสงสัยของบรรดาเเฟนวอลเลย์บอล ??

 

.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-ยังต้องเเยกซ้อม บรรยากาศ"บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร"ตบสาวไทยดาวรุ่ง ประเดิมซ้อมกับสังกัดใหม่ "วีลีก ญี่ปุ่น" (คลิป)อบอุ่น "บุ๋มบิ๋ม -ชัชชุอร"เปิดตัวร่วมทัพ "พีเอฟยู บลูเเคทส์"ทีมดังวีลีก"ญี่ปุ่น"...สื่อยกเป็นไอดอลของเด็กๆ?! นำเทรนด์ "ท่าบุ๋มบิ๋ม"?? (คลิป)
-เเฟนลูกยางไทยส่งกำลังใจ สู้ๆ "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" ได้ฤกษ์ลัดฟ้าร่วมทัพ"พีเอฟยู บลูแคทส์" ลีกญี่ปุ่น เดินทางปลอดภัย ขอให้ประสบความสำเร็จ!!

 

ขอบคุณ

Thitikorn Charoensuk

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์