รอเชียร์กันค่อนประเทศ เผยสาเหตุ ไฟต์"บัวขาว" ไล่ยำใหญ่ น็อค"กำปั้นเดนมาร์ค" ไร้การถ่ายทอดสด (คลิป)

Publish 2019-01-28 03:29:07


    ศึกมวยไทย "ออล สตาร์ ไฟต์"  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ณ สนามชั่วคราว ตรงข้าม อิลูชั่น ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต เข้าชมฟรี เริ่มชกคู่เเรกตั้งเเต่เวลา 19.00 น. เปิดให้ข้าชมฟรี   ซึ่งไฮไลต์สำคัญคือ ยอดมวยคนดังขวัญใจชาวไทย บัวขาว บัญชาเมฆ ขึ้นสังเวียนชกกับ นิคลาส ลาร์เซ่น กำปั้นชาวเดนมาร์ค (ชมคลิปไฮไลต์การชกเต็มๆ)

 

 

 


บัวชาว เอาชนะน็อค ลาร์เซน ยก3

 

 

 

   สำหรับแฟนๆชาวไทย ก็ได้เข้าชม"ศึกออล สตาร์ ไฟต์" ครั้งที่ 7 กันเเบบฟรีๆ   โดย บัวขาวชกคู่สุดท้าย ที่สนามวันนี้ จะไม่มีถ่ายทอดสด สำหรับเทปบันทึกการชกไฟต์บัวขาว นั้น จะถูกออกอากาศช่องFox sport อีก 1 สัปดาห์ข้างหน้า ต้นเดือนก.พ.

 

 

 

.

 

 

 

 

  ด้านการชกนั้น ก็สู้กันได้อย่างดุเดือด โดย บัวขาว อาศัยชั้นเชิงลีลา เเม่ไม้มวยไทยที่เหนือกว่าชัดเจน เป็นฝ่ายคุมเชิง คุมการชกเอาไว้ได้ทั้งหมด คอยหาโอกาสประเคนอาวุธจัดหนัก กำปั้นเเดนโคนม จนน่วม ทั้งหมัด เข่า ศอก มาครบ

 

 

 

กระทั่งมาถึงจุดอวสาน ในยกที่3  ซึ่ง บัวขาว อ่านเกมการชกขาด เห็นว่า ลาร์เซน เริ่มหมด เนื่องจากโดนนวด มาตลอด2 ยก   ทำให้ บัวขาว เร่งเครื่อง  ส่ง ลาร์เซน ไปให้กรรมการนับ 2 ครั้ง  ซึ่ง ลาร์เซน ก็พยายามสวมหัวใจนักสู้ ยืนหยัดลุยต่อ เเต่ก็ โดน บัวขาว จัดหนักเข้าไปอีก จนออกอาการเซ มึนงง  จนกรรมการต้องนับ เป็นครั้งที่3  ผลสุดท้าย กรรมการดูท่า ลาร์เซน จะไม่ไหว จึงตัดสินใจยุติการชก ในยก3  บัวขาว เอาชนะ TKO ไปได้อย่างสะใจเเฟนหมัดมวยชาวไทย

 

.

.

 

.

.

 

.

 

.

 

 

 

 

บัวขาว สุดสะใจ เอาชนะน็อคไปเเบบสุดยอด


  เเน่นอนว่า ต่างเกิดปัญหาคาใจ เป็นเครื่องหมายคำถาม ต่างก็สงสัย ในใจเเฟนมวยชาวไทยหลายๆคน  กับการที่ ศึกออลสตาร์ไฟต์ ล่าสุด กับชัยชนะ อันสวยสดงดงามของ บัวขาว นั้น กลับไม่มีการถ่ายทอดสดใดๆเลย มีเพียงเปิดให้เเฟนมวยเข้าชมฟรี ที่เวที เท่านั้น รวมทั้งไฮไลต์ เทปการชก ก็จะทำไปออกอากาศย้อนหลังอีกทีหนึ่่ง  ทางช่อง ฟ็อกซ์ สปอร์ต  คากันว่าจะเป็นเวลาในช่วงสัปดาห์หน้า ต้นเดือนกุมภาพันธ์  โดยทางเพจ บัวขาว ..Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)... รวมทั้ง  นายธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการของยอดมวยชาวไทย ก็ได้ออกมาชี้เเจง ดังต่อไปนี้

 


ขอขอบคุณแฟนๆบัวขาว ชาวป่าตอง ชาวภูเก็ต และแฟนมวยชาวต่างชาติ ที่มาเชียร์กันที่สนามอย่างล้นหลาม
รวมถึงแฟนๆชาวไทยทั่วประเทศที่ส่งกำลังใจมาจากทั่วสารทิศ ขอขอบพระคุณมากๆครับ

ขออภัยด้วยอย่างมากครับที่ไม่มีการถ่ายทอดทางช่องใดๆในประเทศ เนื่องจากไม่มีช่องใดๆสนใจติดต่อมาครับ อยากให้ทุกภาคส่วน สนับสนุน บัวขาว ให้มีงานดีๆแบบนี้ต่อไปครับ
อย่างไรก็ตาม สามารถติดตาม เทปการชกของบัวขาว และรายการ All Star Fight Phuket ได้ทางช่อง Fox Sport ในอีกประมาน 1 สัปดาห์ข้างหน้าครับ

ขอขอบคุณแฟนๆ พี่น้องชาวไทยทุกท่านมาอีกครั้งครับ

 

 

อยากให้ ทุกภาคส่าน สนับสนุนบัวขาว เพื่อชาวโลกได้ชื่นชมเรา และชาวไทยได้ชมถ่ายทอดสด

 

.

 

ขอบคุณ

Teerawat Yioyim

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร