ซุปเปอร์เเบงค์ รับมีปากเสียงกับน้องเเนนจริง เเต่ปรับความเข้าใจกันเเล้ว ตอนนี้ตนยังทำใจไม่ได้

"ซุปเปอร์เเบงค์" รับมีปากเสียงกับ"น้องเเนน"จริง เเต่ปรับความเข้าใจกันเเล้ว ตอนนี้ตนยังทำใจไม่ได้

Publish 2018-12-18 16:24:54   จากข่าวเศร้าวงการมวยไทยบ้านเรา กับการเสียชีวิตของ  หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  หรือน้องเเน นักมวยหญิง ดีกรีแชมป์ในรุ่น 51 กิโลกรัม ขององค์กรมวยโลก   ซึ่งแฟนสาวของ ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต กำปั้นมวยไทยฝีมือดี  โดย พงส์ขาว ได้ผูกคอปลิดชีพตัวเองในหอพัก ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อช่วงกลางดึก 17ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.00น. ซึ่ง ขณะนี้ร่างไร้วิญญาณของ หงส์ขาว อยู่ที่ รพ.ศูนย์ จ.ราชบุรี
  

    ซึ่งความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ทาง ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ออกยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีปากเสียงกันจริง แต่สุดท้ายก็สามารถปรับความเข้าใจกันแล้ว เเต่ตนยังไม่อยากเชื่อว่ากรณีนี้ จะนำไปสู่การคิดสั้นปลิดชีพของเเฟนสาว เพื่อประชดความรัก  ซึ่งก็ต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบหาสาเหตุที่เเท้จริงต่อไป

 

 

 

  โดยในขณะนี้ ซุปเปอร์แบงค์ กำลังโศกเศร้า เสียใจอย่างหนัก เเละได้ตัดสินใจถอนการชกกับ เพชรวสรค์ ในศึก ส.สมหมาย วันพฤหัสดีที่ 20 ธันวาคมนี้เเล้ว   นอกจากนี้มีการเปิดเผยว่า คืนก่อนหน้านี้ ผู้เสียชีวิตได้ดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ห้องพัก ซึ่งเจ้าตัวได้ระบายปัญหาส่วนตัว ก่อนเพื่อนจะแยกย้ายกลับ จากนั้นช่วงเช้าจึงมาเรียกผู้เสียชีวิตเพื่อไปเรียน ทว่ากลับไม่มีการตอบรับจึงได้ขอกุญแจสำรองของที่พักมาไขดู จนพบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

.

 

  

   สำหรับ น้องแนน นั้นอยู่บ้านเลขที่ 79 ม. 3 ต.สะอาดสมบูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชามวยไทยศึกษา ของ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง    โดยทาง ดร.สำราญ สุขแสวงหรือ สำราญเดช ส.ด่านชัย  เผย "แนน" หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นเด็กดี ตอนนี้เรียนปี 4  สาขาวิชามวยไทยศึกษา ของ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กำลังฝึกสอนใกล้จบแล้ว รู้สึกเสียใจมาก ไม่คาดคิดจะมีเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้น ที่ผ่านมาตนจะให้คำปรึกษาเรื่องการเรียนมาตลอด

 

.

 

 


 ทั้งนี้ การชกไฟต์สุดท้ายของ หงส์ขาว คือเมื่อ 28พ.ย. ที่ผ่านมา ชกป้องกันแชมป์รุ่น 51 กิโลกรัม ขององค์กรมวยโลก  เอาชนะคะเเนน กำปั้นสาวชาวกรีซ ณ  เวทีมวยชั่วคราวหน้าห้างสรรพสินค้า มาบุญครอง

 

.

 

ขอบคุณ

มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;