หนุ่มแอบปลื้ม สาวสวยเดินทางเรียบร้อย “ชมมณี-พีช” สุดสวยมวยไทยบินสมทบสิทธิชัย

หนุ่มแอบปลื้ม สาวสวยเดินทางเรียบร้อย “ชมมณี-พีช” สุดสวยมวยไทยบินสมทบสิทธิชัย

Publish 2018-10-31 17:38:16    2 นักมวยแสนสวย ชมมณี ส.เตะหิรัญ และ พีช ภู่ระหงษ์ สองสุดสวยนักมวยหญิงของไทย จากสุดสวยมวยไทยบินสมทบ “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง สู้ศึกมวยกลอรี่
     ความคืบหน้า ศึกกลอรี่ คิกบ๊อกซิ่ง (GLORY 61 กลอรี่ 61) ซึ่งจะมีขึ้นที่ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา คืนวันศุกร์ที่ 2 พ.ย.61 ตรงกับเช้าวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.61 เวลาไทย ถ่ายทอดสด ทรู สปอร์ต 3 HD (เอชดี) ตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป โดยคู่เอก “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง เจ้าของตำแหน่งชาวไทย จะป้องกันแชมป์โลกกลอรี่ รุ่นไลต์เวต (พิกัด 70 กก.) ครั้งที่ 6 กับ จอช จอนซี่ย์ ผู้ท้าชิงแคนาดา 
     ล่าสุด ชมมณี ส.เตะหิรัญ และ พีช ภู่ระหงษ์ สองสุดสวยนักมวยหญิงของไทย จับคู่ลัดฟ้าเดินทางถึงอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย โดย ชมมณี จะขึ้นชกประกอบรายการ พบกับ แอชลีย์ นิโคลส์ คู่ต่อสู้แคนาดา ขณะที่ พีช จะเป็นพี่เลี้ยงขึ้นให้น้ำชมมณี 


    ด้าน“เมย์”สิทธิชัย ซึ่งเดินทางไปเก็บตัวล่วงหน้าตามลำพังกับ อาจารย์โต้ง เสิงสาง ได้รับการดูแลจาก อาซิซ นาบิห์ เทรนเนอร์ทีมงานชาวโมร็อกโก ซึ่งเป็นเจ้าของโรงยิม ซีทาน ในนิวยอร์ก ยังคงฟิตซ้อมเพื่อปรับสภาพร่างกายอย่างต่อเนื่อง ทว่าในช่วงที่ผ่านมาเกิดฝนตกลงมาในตอนกลางวัน ทำให้ต้องลดโปรแกรมซ้อมเพียงช่วงค่ำครั้งเดียว จากปกติที่จะซ้อมวันละสองช่วงเวลาคือตอนเที่ยงและหนึ่งทุ่ม หลังเสร็จสิ้นการซ้อม สิทธิชัยและเทรนเนอร์คู่ใจได้เดินทางไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารไทย “แจ่วฮ้อน” ในย่านควีน โดยมี “บอล” นายบรรฑูรย์ บุตรบำรุง ผู้ประสานงานกลุ่มคนไทยในนิวยอร์กมารับ ท่ามกลางความสนใจของลูกค้าที่มาใช้บริการในร้านอาหาร ขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกรวมทั้งเยาวชนตัวน้อยๆชักภาพอย่างเป็นกันเองกับยอดมวยไทย นอกจากนั้น นายบรรฑูรย์ ยังได้นำเงินจำนวนหนึ่งจากทางผู้บริหารร้านสปาไทย “Fifth Ave Thai Spa” (ฟิฟ อเว ไทย สปา) มอบให้เป็นขวัญถุงเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่สิทธิชัยอีกด้วย 


   ด้าน “เมย์” เผยว่า เมื่อเดือนก.พ.ต้นปี ตนเคยเดินทางมาเก็บตัวที่นิวยอร์ก ก่อนจะบินไปชกที่ชิคาโก้ ซึ่งเป็นการเดินทางมาสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก เคยมาทานอาหารไทยที่ร้านแจ่วฮ้อนแห่งนี้ และเคยได้รับการต้อนรับจากร้านสปาไทยดังกล่าวตลอดจนพี่น้องชาวไทยที่มาอยู่ที่นี่ รวมตัวกันเชียร์การชกจนเอาชนะ คริสเตียน บาย่า ผู้ท้าชิงในป้องกันตำแหน่งไว้ได้ครั้งนั้น เมื่อมีโอกาสกลับมานิวยอร์กอีกครั้ง จึงรู้สึกอบอุ่นใจเป็นอย่างมาก และจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดโดยจะไม่ประมาทคู่ชกเป็นอันขาด 
    สำหรับโปรแกรมหลังจากนี้ นายนิพนธ์ เพ็ชรประภาส กงสุลใหญ่ ณ นครนิวยอร์ก เตรียมการต้อนรับนักชกไทยทั้งคณะ ทั้งสิทธิชัย และ ชมมณี โดยจะมีตัวแทนคนไทยหลายหน่วยงานที่มีออฟฟิศประจำอยู่ในนิวยอร์กมาร่วมแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้กับนักชกไทย ก่อนจะขึ้นทำศึกกลอรี่ครั้งนี้อีกด้วย
     สำหรับรายการ กลอรี่ 61 จะมีขึ้นที่ โรงละครโอเปร่า “แฮมเมอร์ สตรีน บอลรูม” ในนครนิวยอร์ก คืนวันศุกร์ 2 พ.ย. เวลาท้องถิ่น ถ่ายทอดสด ESPN อีเอสพีเอ็น ทวีปอเมริกา ตรงกับเช้าวันเสาร์ 3 พ.ย.เวลาไทย ถ่ายทอดสดทีวีไทยช่อง “ทรู สปอร์ต 3” ตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน