ความหวังไม่ไกลเกินเอื้อม  หนุ่มเอ็นเค ดวล ไดมอนด์ฟู้ดฯ 19 พ.ย.นี้ หวังเก็บชัยนัดที่ 2 วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

ความหวังไม่ไกลเกินเอื้อม หนุ่มเอ็นเค ดวล ไดมอนด์ฟู้ดฯ 19 พ.ย.นี้ หวังเก็บชัยนัดที่ 2 วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

Publish 2017-11-17 06:59:09

         หนุ่มนักกล้าม เอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร เตรียมลงสนามในศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก นัดที่ 2 ดวลกับ ไดมอนด์ฟู้ด หวังเก็บชัยชนะนัดที่ 2

        นายสาริน ก้านเกตุ ผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลสโมสรเอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร เปิดเผยว่า ในการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2017-2018 เปิดฉากการแข่งขันนัดแรกเรียบร้อยแล้ว โดยทีมเอ็นเคฟิตเนส สมุทรสาคร ลงสนามนัดแรก เจอกับ คอสโม เชียงราย ที่สนาม ม.รังสิต ซึ่งนัดแรกทีมของเราสามารถเก็บชัยชนะมาได้ 3-0 เซต เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ   

   

 

 
       ปัญหาที่เกิดขึ้นในเกมนัดแรกนั้น คือทีมเวิร์ค เรายังมีการติดขัดบ้าง การประสานงานในทีมยังไม่ดีเนื่องจากเป็นการแข่งขันนัดแรกและปีนี้มีผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมเยอะ ดังนั้นก็จะมีบ้างที่ตอนเล่นไม่เข้าใจกันหลังจากเกมนัดนี้แล้ว ก็คงต้องฝึกซ้อมและปรับเรื่องความเข้าใจกันมากขึ้น เพื่อปรับการเล่นในเกมนัดต่อๆไป ให้เกิดการผิดพลาดน้อยที่สุด


    สำหรับนัดที่สองในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.นี้ เอ็นเคฯ จะออกไปเยือน ไดมอนด์ฟู้ด - ราชมงคลล้านนาพิษณุโลก ที่อาคารศูนย์กีฬาในร่ม ร.ร.พิษณุโลกพิทยาคม จ.พิษณุโลก ยอมรับว่าเกมนัดนี้ไม่ใช่งานง่ายๆเลยที่จะเก็บชัยชนะ เพราะนัดแรก ทาง ไดมอนด์ฟู้ด เอาชนะ ศมานันท์ ราชบุรี วีซี มา 3 เซตรวดเช่นเดียวกัน และผู้เล่นเขาก็ค่อนข้างเล่นได้หลากหลาย เราก็ต้องเน้นเกมรับให้เหนียวแน่นและต้องเล่นให้คมมากกว่านี้ แต่มั่นใจว่าเราจะสามารถเอาชนะได้อย่างแน่นอน และก็จะพยายามไม่ให้เสียเซต หรือเสียแค่เซตเดียว เพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :