นานเเค่ไหนก็จะรอ..!! เเนน ทัดดาว ออกมาเผยข่าวคราวอัพเดต..อาการบาดเจ็บให้เเฟนๆลูกยางชาวไทยได้หายคิดถึง!!(รายละเอียด)

Publish 2017-09-03 17:01:33

        เเนน ทัดดาว นึกแจ้ง  ตบสาวทีมชาติไทย ที่หายหน้าหายตาจากวงการวอลเลย์บอลไปเป็นระยะเวลานาน จากปัญหาอาการบาดเจ็บ กล่าวถึงอาการบาดเจ็บหัวเข่าข้างซ้ายของตนเองว่า  อาการดีขึ้นมากเเล้ว เเต่ยังต้องรักษาตัวต่อไป ทำให้หมดสิทธิ์ลงเล่นให้กับทีมชาติไทยในการแข่งขันของปี 2017  รวมถึงกับต้นสังกัดสโมสรขอนแก่นสตาร์ วี ซี  ในวอลเลย์บอลไทยเเลนด์ลีก

.

.
 โดย เเนน มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ามาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เธอไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัด ในวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2017 รวมถึงช่วยทีมตบสาวไทย ในหลายรายการ ตลอด ปี 2017 อาทิ  เวิลด์กรังด์ปรีซ์ เเละเเชมป์ซีเกมส์ ที่มาเลเซีย ล่าสุด

   เเนน ทัดดาว กล่าวว่า ... ตอนนี้อาการบาดเจ็บก็ดีขึ้นอยู่นิดหนึ่ง เดี๋ยวกลางเดือนนี้ไปเช็คอาการอีกทีหนึ่ง ตอนนี้ทำกายภาพบำบัดอยู่ทุกวัน ส่วนโปรแกรมทีมชาติปีนี้ไม่น่าจะได้เล่นแล้ว  เพราะยังไม่หายเต็มที่  ด้านสโมสรตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ว่าจะทำยังไง ว่าจะพักก่อน หรือว่าถ้าหายทันอาจจะได้เล่นเลย


   ทั้งนี้ต้นสังกัดของ เเนน  คือ  ขอนแก่น สตาร์ วีซี มีคิวจะลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอล "ซีเล็ค" ประชาชน ก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 ที่ จ.ศรีสะเกษ ระหว่างวันที่ 4-8 กันยายน 2560  ในส่วน ทีมตบสาวไทยชุดใหญ่นั้น จะมี คิวลงแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสุดท้าย กลุ่ม บี ที่ จ.นครปฐม ระหว่างวันที่ 20-24 กันยายน 2560

 

 

 

ขอบคุณ

แนน ทัดดาว นึกแจ้ง (No.4) FC

smm volleyball

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ