เลขเเห่งชัยชนะ!!ส.ลูกยางฯ เชิญชวน เเฟนวอลเลย์บอลรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว เชียร์ ตบสาวไทย...มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเธอคว้าชัยชนะ(รายละเอียด)

เลขเเห่งชัยชนะ!!"ส.ลูกยางฯ" เชิญชวน เเฟนวอลเลย์บอลรวมพลังเป็นหนึ่งเดียว เชียร์ "ตบสาวไทย"...มาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเธอคว้าชัยชนะ(รายละเอียด)

Publish 2017-07-20 17:59:42

   ตบสาวไทย มีคิวประเดิมสนาม วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สัปดาห์ที่ 3 ในวันที่ 21 ก.ค.นี้ รอสางเเค้นกับ โดมินิกัน  โดยทาง สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลเเห่งประเทศไทย ได้เชิญชวนสาวกลูกยาง เเสดงพลังเป็นหนึ่งเดียว ให้กำลังใจ เหล่าตบสาวไทย

.

.

 

   สำหรับวอลเลย์บอลหญิงไทย มีคิวลงสนาม เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สนามที่ ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ระหว่างวันที่ 21-23 ก.ค. นี้  โดยผลงานใน2สนามที่ผ่านมา นั้น สาวไทย ลงเล่นไป6 นัด ชนะ 1 เเพ้5  มี 4เเต้ม  รั้งที่10 จากทั้งหมด12 ทีม ในกลุ่ม1  โดย ชัยชนะนัดเดียวของไทย คือเกมเเห่งประวัติศาสตร์เหนือ สุดยอดทีม อย่าง บราซิล เเชมป์เก่า

 .
    ซึ่ง สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลเเห่งประเทศไทย ได้เชิญชวนเเฟนๆลูกยางไทย ไว้ด้วยใจความว่า ...

.
  .... ในอดีตกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย เคยมีหมายเลข 25 ในทีมแต่ในปันจุบันนักกีฬาวอลเลย์บอลหมายเลข 25 นั้นไม่มีแล้ว
ทางสมาคมฯ จึงอยากให้หมายเลข 25 เป็นหมายเลขสำหรับกองเชียร์วอลเลย์บอลไทย และหมายเลข 25 นั้นยังหมายถึง แต้มสุดท้ายของเซต เป็นเลขที่บ่งบอกถึงชัยชนะ
จึงขอเชิญชวนให้แฟนๆวอลเลย์บอลไทย ร่วมแสดงพลังเป็นส่วนหนึ่งของทีม ด้วยการสวมเสื้อแข่งวอลเลย์บอลหมายเลข 25 เพื่อส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลไทยในการแข่งขัน....

.
   (เสื้อหมายเลข 25 มีจำหน่ายที่บู๊ตสมาคมด้านในสนามอินดอร์สเตเดี้ยมเท่านั้น ...เริ่มจำหน่ายพรุ่งนี้) และสามารถสั่งซื้อได้ที่เพจสมาคมวอลเลย์บอล Thailand Valleyball Association

.

.

.

รายชื่อผู้เล่นทีมชาติไทยที่จะใช้แข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สัปดาห์ที่ 3 ยังคงใช้ผู้เล่นชุดเดิมซึ่งประกอบไปด้วย

.
1. ปลื้มจิตร์ ถินขาว
2. หัตถยา บำรุงสุข
3. จรัสพร บรรดาศักดิ์
4. วิลาวัณย์ อภิญญาพงษ์
5. อัจฉราพร คงยศ
6. ชัชชุอร โมกศรี
7. พิมพิชยา ก๊กรัมย์
8. ฐาปไพพรรณ ไชยศรี
9. วิภาวี ศรีทอง
10. พรพรรณ เกิดปราชญ์
11. นุศรา ต้อมคำ
12. ฑิชาญา บุญเลิศ
13. สุพัตรา ไพโรจน์
14. ปิยะนุช แป้นน้อย

.

.


  โปรแกรมการแข่งขัน Volleyball World Grand Prix 2017 สัปดาห์ที่สาม แข่งขันที่ประเทศไทย อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก   มีดังนี้  กลุ่ม เอช ประกอบไปด้วย เจ้าภาพ ตบสาวไทย, โดมินิกัน, อิตาลี และ ตุรกี ( ช่อง 3 HD ถ่ายทอดสด ทุกนัดของทีมไทย)

.
วันที่ 21 ก.ค. ไทย พบ โดมินิกัน เวลา 18.00 น.
วันที่ 22 ก.ค. ไทย พบ ตุรกี เวลา 18.00 น.
วันที่ 23 ก.ค. ไทย พบ อิตาลี เวลา : 18.00 น.

.

 

 

.

.

.

.

.

.

.


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ