ของขึ้น..!! "ซาร่า"ปรี๊ดเเตก!! ตอกกลับพวกเกรียนโซเชียล.."คุณเสียสละเวลาอันน้อยนิดเพื่อดูวอลเลย์.. แต่คนอื่นเสียสละเวลาทั้งชีวิตเพื่อวอลเลย์"

Publish 2017-07-12 17:42:07

    นุศรา ต้อมคำ ยอดมือเซตตบสาวไทย ออกโรงตอกกลับ เเฟนวอลเลเลย์บอลไทย พฤติกรรมเเย่ รายหนึ่ง ที่ไปคอมเม้นต์ตำหนิ วิจารณ์ ลูกยางสาวไทยเชิงลบ  ในอินสตาเเกรม ส่วนตัว ของ ซาร่า   ท่ามกลางเเฟนคลับดีๆของ ตบสาวไทย เเละ ซาร่า ต่างพากันคอมเม้นต์ให้กำลังใจ ซาร่า เเละ เหล่าตบสาวตัวเเทนของประเทศไทย

.โดยทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงสนาม เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สัปดาห์ที่ 1 กลุ่มซี ที่ประเทศเนเธอร์เเลนด์ ไปเเล้ว3 นัด ต้องพบกับความพ่ายเเพ้รวด ต่อ ญี่ปุ่น 2-3 เซต  แพ้ เนเธอร์แลนด์ 0-3 เซต เเละ เเพ้ โดมินิกัน  1-3 เซต ทำให้สาวไทย เก็บได้เพียง 1คะเเนนเท่านั้น สนามต่อไปไทยจะเดินทางไปที่เมืองเซนไดประเทศญี่ปุ่น โดยจะแข่งขันวันที่ 14-16 กรกฎาคม 2560 ร่วมกลุ่มกับ ญี่ปุ่น,บราซิล และ เซอร์เบียร์  ซึ่งตบสาวไทย จะประเดิมสนาม2 พบ ญี่ปุ่น วันศุกร์ที่ 14 ก.ค. นี้ เวลา 17.00น.  ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเช่นเคย

.

.

.

 


   สำหรับข้อความที่ ซาร่า ตอกกลับ เเฟนลูกยางรายหนึ่ง ที่มาวิจารณ์ผลงานของตบสาวไทย ในเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017  สนามเเรก  มีดังนี้ ....

.
ก่อนจะตำหนิคนอื่นให้คิดสักนิด คุณเสียสละเวลาอันน้อยนิดเพื่อดูวอลเลย์แต่คนอื่นเค้าเสียสละเวลามาทั้งชีวิตเพื่อวอลเลย์บอล ลองค้นหาเป้าหมายของชีวิตตัวเองดูนะคะว่ามีชีวิตอยู่เพื่อเป้าหมายหรืออยู่ไปวันๆ นักกีฬานอกจากมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบต่อประเทศชาติและต้องมาแข่งเพื่อให้เห็นใจคนเชียร์เพิ่มขึ้นอีก คุณเห็นแต่ตัวคุณเองเกินไปหรือป่าวคะ นี่คุณกำลังเพิ่มหน้าที่ให้นักกีฬามากขึ้นไปอีก ไม่เชียร์พวกเราก็ยังดีกว่ามาเหน็บแหนมใต้คำว่า "ติเพื่อก่อ"

.

.

.

.

.

.

.

 

ขอบคุณ

nootsara13

ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์

.

.

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ