สมน้ำสมเนื้อ ??!! เปิดตัวเลขค่าตอบเเทน "เมสซี่เจ" พร้อมรายรับเหนาะๆของ "เมืองทอง" ตลอดสัญญายืมตัว 1ปีครึ่ง ใน"เจลีก ญี่ปุ่น" (รายละเอียด)

Publish 2017-06-23 16:07:06

   "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย  ที่เพิ่งกลายเป็นสมาชิกใหม่ของ  คอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก 1 ญี่ปุ่น อย่างเต็มตัวเเล้ว หลังจากมีการจรดปากกาเซ็นสัญญาไปเมื่อวานนี้ โดยเเหล่งข่าววงใน ได้มีการเปิดเผยตัวเลขค่าเหนื่อยที่ ชนาธิป จะได้รับกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร คาดกันว่า  หาก เมสซี่เจ อยู่ครบสัญญา 1 ปีครึ่ง จะโกยรายได้ไปราวๆ  11.7ล้านบาท เลยทีเดียว

.

.

.

.    โดย เมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่่ผ่านมา ชนาธิป ได้เซ็นสัญญาระยะเวลา 1 ปีครึ่ง อย่างเป็นทางการกับ ต้นสังกัด ในเจลีก 1 ประเทศญี่ปุ่น  สำหรับในพิธีลงนามเซ็นสัญญานั้น  เมสซี่เจ  ได้เข้าพบกับ  มิ คิโรคาซึ ผู้จัดการทั่วไป คอนซาโดเล ซัปโปโร  ซึ่งเจ้าตัว ได้จรดปากกา เซ็นสัญญาระยะเวลา 1 ปีครึ่งของ ภายหลังการเซ็นสัญญา ชนาธิป เปิดเผยสั้นๆว่า "ผมรู้สึกโล่งใจมาก และผมจะทำให้ดีที่สุด"

.

.

.

.

   สำหรับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ปัจจุบันรั้งอันดับ 15 เจ-ลีก โดยเหลือโปรแกรมการแข่งขันเลกแรก อีก 1 เกม ในวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ด้วยการบุกไปเยือน คาซิวา เรย์โซล ก่อนที่เลกสองจะกลับมาเปิดในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ โดย เมสซี่เจ จะถูกใส่ชื่อในเลก2  เเละมีลุ้นประเดิมสนามอย่างเป็นทางการกับต้นสังกัดใหม่     ด้านฟอร์มของทีมล่าสุดนั้น ไป พ่ายยับต่อ อิวากิ เอฟซี ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 2-5  จอดป้ายเพียงแค่รอบสองในศึกเอ็มเพอเรอร์สคัพ ประเทศญี่ปุ่น  เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

.

.

 


  ในส่วนเรื่องของผลตอบเเทนนั้น คาดการณ์กันคร่าวๆว่า  เมสซี่เจ  ได้ค่าเหนื่อยเดือนละ 650,000 บาท หากนับไปครบสัญญา 18 เดือน จะได้ค่าเหนื่อยรวม 11.7 ล้านบาท  เเละนอกเหนือจากค่าเหนื่อยเเล้ว  คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  จะต้องจ่ายเงินค่ายืมตัว ชนาธิป ให้กับต้นสังกัดที่เเท้จริง อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวงเงิน 17 ล้านบาท  พร้อมกันนี้ ในกรณีที่ เมสซี่เจ  โชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจ เเละ คอนซาโดเล ต้องการซื้อขาด  ก็จะมีเงื่อนไข ราคาซื้อขาดถาวร ที่ระบุไว้เเล้ว

.

 

.

.

ขอบคุณ

voice tv

Chanathip Jay Songkrasin

J.League(เจลีก-ลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่น)

.

.

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน