ส่อคืนรัง “ผีแดง”??!! “CR7” เตรียมโบกมือลา “ราชันชุดขาว” แน่นอน !!

ส่อคืนรัง “ผีแดง”??!! “CR7” เตรียมโบกมือลา “ราชันชุดขาว” แน่นอน !!

Publish 2017-06-19 14:44:18

   แหล่งข่าวจาก บีบีซี เปิดเผยว่า แฟนๆของทีมเเมนยูมีความรักต่อโรนัลโด้เป็นอย่างมากเเละหวังว่าจะได้เขากลับมาร่วมทีม เขาได้สร้างปรากฏการณ์มากมายที่ สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เเละซัดประตูคู่เเข่งไป 118 ประตู ขนาด รูนี่ กองหน้าเพื่อนร่วมสโมสรยังต้องซูฮกยกย่อง

 

 

 ส่วนทางด้านเส้นทางการเซ็นต์สัญญาซื้อขายนักเตะของทีมเเมนยู กับ รีลมาดริด ในปี 2015 เเมนยูเคยสนใจที่จะเซ็นต์สัญญากับ กองหลังเลือดสเปน เซอร์จิโอ รามอส ในปี 2015 เเต่เจ้าตัวก็ต่อสัญญากับทีมเก่า เเมนยูไม่ค่อยสมหวังการซื้อขายกับรีลมาดริดสักเท่าไหร่ นอกเหนือจากสโมสรเเมนยูเเล้วก็ยังอีกมีหลายๆสโมสรชั้นนำในยุโรปที่ยื่นข้อเสนอมากมายต่อรีลมาดริด เพื่อต้องการโรนัลโด้มาร่วมทีม  เเละใน ปัจจุบันโรนัลโด้ มีความต้องการที่จะย้ายสโมสรเเน่ๆในช่วงซัมเมอร์นี้ เเต่ยังไม่เปิดเผยเเน่ชัดว่าจะคืนรัง “ผีแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด หรือเปล่า

 


ถ้าโรนัลโด้ เจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติ  บัลลงดอร์ ปีล่าสุด  ย้ายกลับมาร่วมทีมเก่าเเละร่วมเจ้านายเดิม โจเซ มูรินโญ  จะเป็นนักเตะในตำนาน ที่แฟนๆและทางสโมสรยินดีเป็นอย่างมากที่จะสร้างรูปปั้น โรนัลโด้ไว้หน้าสนามแห่งนี้ ต่อจาก จอร์จ เบส , เดนดิส รอ เเละ ท่าน เซอร์บ๊อบบี้ชาร์ล ตัน รวมถึง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

 

 

 


ขอบคุณข้อมูล

BBC

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธนบูรณ์ โพธิ์ไพโรจน์
HASTAG :