บุคคลดีๆที่ควรยกย่อง ชื่นชม!! คุณลุงวันชัย พลเมืองดี  เก็บกระเป๋าเงินสด2หมื่นบาท  ส่งคืนให้ วิลาวัณย์ ตบสาวทีมชาติไทย(มีคลิป)

บุคคลดีๆที่ควรยกย่อง ชื่นชม!! "คุณลุงวันชัย" พลเมืองดี เก็บกระเป๋าเงินสด2หมื่นบาท ส่งคืนให้ "วิลาวัณย์" ตบสาวทีมชาติไทย(มีคลิป)

Publish 2017-06-18 21:51:23

    วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ตบสาวทีมชาติไทย  โพสต์เฟซบุ๊ค ขอบคุณพลเมืองดีที่ ช่วยนำกระเป๋าเงินของเจ้าตัว กลับมาส่งคืนให้ หลังจาก ที่มือตบสาวไทย ทำหล่นหายบริเวณถนนเลียบทางด่วน รามอินทรา    ซึ่งในโพสต์ กิ๊ฟ ก็ได้เเท็กซื่อ ''นัท'' นัฐพงศ์ เกษาพันธ์  เเฟนหนุ่มไปด้วย

 

      โดย วิลาวัณย์ ก็ได้มอบเสื้อวอลเลย์บอลทีมชาติไทยให้กับ คุณวันชัย ขันทอง คนไทยใจดี  ที่เก็บกระเป๋าเงินมาได้ เเละนำมาส่งคืน  ด้วยการโทรประสานผ่านไปยัง จส100  ซึ่ง วิลาวัณย์กำลังนำเงินจำนวน กว่า 2หมื่นบาท ไปฝากธนาคาร ก่อนจะเกิดเหตุการณ์กระเป๋าหล่นหาย

 

 
บนความโชคร้ายยังมีความโชคดี ขอขอบคุณ คุณวันชัย ขันทอง คนไทยใจดี ที่เก็บกระเป๋าเงินข้าพเจ้าได้บนถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา แล้วโทรแจ้ง จส100 โทรมาบอกเจ้าตัวยังไม่รู้ตัวเลยว่ากระเป๋าหาย คนดีๆแบบนี้ยังมีอยู่จริง ขอบคุณในความเป็นคนดีจากใจจริงนะค่ะ   #คือทำกระเป๋าเงินหล่นกลางถนน #ไม่รู้ตัว #เงินก็เพิ่งไปรับมากำลังจะเอาไปเข้าธนาคาร #เงินยูโรก็ยังไม่ได้แลก #รวมทั้งสิ้น 20,000กว่าบาท #หายไปนี่กินแกลบแน่ค่ะ

 

 

 

(คลิปจากทาง จส 100 )

 

 


 

 

ขอบคุณ

Wilavan Apinyapong

.

.

.

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ