กรำศึกหนัก !! "อรอุมา" กลับไทยขอเวลาพักรักษาอาการบาดเจ็บ คิดหนักต่อสัญญาเล่นลีกอาชีพ"ญี่ปุ่น"

Publish 2017-06-07 19:35:50


   อรอุมา สิทธิรักษ์ ตบสาวทีมชาติไทย  ที่เพิ่งเดินทางกลับจากภารกิจรับใช้ สโมสรเจที มาร์เวลัส ในศึก “วี พรีเมียร์ลีก เจแปน”  ประเทศญี่ปุ่นฤดูกาล 2016-2017  โดยหลังจบฤดูกาล อรอุมา ยังไม่ได้ต่อสัญญา เนื่องจากตอนนี้ประสบปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บ รวมทั้งเจ้าตัว ยังไม่มีชื่อ ในทีมตบสาวไทย ชุดลุย   มองเทรอซ์ วอลเลย์ มาสเตอร์   2017   ระหว่าง วันที่ 6-11 มิ.ย. 2017 ที่เมือง มองเทรอซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อีกด้วย

   โดย อรอุมา เปิดเผยว่า ขณะนี้มีปัญหาการบาดเจ็บหนักพอสมควร แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ซึ่งทำให้ตอบไม่ได้ว่าในปีหน้าจะลงเล่นอาชีพให้ทีมใดไม่ว่าจะเป็นสโมสรในประเทศหรือต่างประเทศ โดยต้องขอปรึกษาโค้ชก่อน

 

   สำหรับการกลับเมืองไทยครั้ง  ใจจริงอยากจะพักรักษาร่างกายสัก 3 เดือน แต่ถ้าฟิตสมบูรณ์กลับมาทันก็อาจจะลงเล่นในศึกวอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 9-17 สิงหาคม รวมทั้งซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะต้องหารือปรึกษากับ โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล อีกครั้งว่าจะได้ข้อสรุปอย่างไร

 


   ด้านอนาคตการเล่นลีกอาชีพเเดนอาทิตย์อุทัยกับ เจที มาร์เวลัส  นั้น  อรอุมา เผยว่า  ตอนนี้ตนเองยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่ เเละหากร่างกายฟิตสมบูรณ์เต็มร้อย ก็อยากไปเล่นอีกครั้ง โดย  ผลงานตลอด3 ปี กับทีม ถือว่าน่าประทับใจ โดยในปีแรกแม้จะยังไม่เลื่อนชั้น  แต่ปีที่ 2 ก็พาทีมเลื่อนชั้นได้สำเร็จ ส่วนปีที่ 3 พาทีมจบอันดับ 4 "วี พรีเมียร์ลีก เจแปน”

 

 

ขอบคุณ

onuma6ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร