ร่วมยินดี!! เว็บไซต์ดังวงการลูกยางโลก ลงข่าวพิธีมงคลสมรสของ "กิ๊ฟ วิลาวัณย์" - "นัฐพงศ์" .... พร้อมอวยพรให้ทั้งสองมีความสุขในชีวิตคู่

Publish 2017-05-23 20:53:21

เว็บไซต์ดังวงการลูกยางโลก “เวิลด์ ออฟ วอลเลย์(www.worldofvolley.com) ได้ลงข่าวเกี่ยวกับพิธีมงคลสมรสของ  วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์  ตบสาวทีมชาติไทย กับ จ่าอากาศเอก นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตนักวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย  พร้อมกันนี้ทาง เวิลด์ ออฟ วอลเลย์ ได้ร่วมเเสดงความยินดี เเละอวยพรให้ ทั้ง2คน รักกันยืนยาว เเละมีเเต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตคู่ กิ๊ฟ เเละ นัทย้อนกลับไป  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวอันน่ายินดีของวงการกีฬาบ้านเรา กับพิธีฉลองมงคลสมรส ของ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ตบสาวทีมชาติไทย กับ จ่าอากาศเอก นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ เเฟนหนุ่มอดีตตบทีมชาติไทย  งานนี้จัดขึ้นที่มหาวิทยากรุงเทพ รังสิต ท่ามกลางแขกในวงการกีฬามาร่วมงานคับคั่ง อาทิ ปลื้มจิตร์ ถินขาว , ทัดดาว นึกเเจ้ง ,พรพรรณ เกิดปราชญ์ , ปิยะนุช เเป้นน้อย , วรรณนา บัวเเก้ว , มลิกา กันทอง ,  นุศรา ต้อมคำ  , อรอุมา สิทธิรักษ์  รวมไปถึง 2บุคคล ที่เป็นที่ฮือฮา คือ  โค้ชอ๊อด เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกร  อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่บินตรงมาจากประเทศจีน  รวมทั้ง  คิม คยอน ยอง ตบสาวทีมชาติเกาหลีใต้ ของ เฟเนร์บาห์เช เเชมป์ลีกตุรกี


  

ในส่วนของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นำโดยนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมฯ สต๊าฟฟ์โค้ชทีมชาติ นักกีฬาทีมชาติทั้งอดีต และ ปัจจุบัน รวมไปถึงเจ้าหน้าที่สมาคมฯ ได้เดินทางไปร่วมงานมงคลสมรสของ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย 


เรื่องราวชีวิตคู่ของ วิลาวัณย์  ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อตัวเธอ ตอบตกลงรับหมั้นแฟนหนุ่ม นัท นัฐพงศ์ เกษาพันธ์ อดีตมือเซตทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ประเทศเมียน ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2558      หลังจากหมั้นหมายกันได้ เกือบ 2 ปี ก็ได้มีการเตรียมพิธีวิวาห์ โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2560   วิลาวัณย์ ก็ได้ควงเเฟนหนุ่ม ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา  โดยสาเหตุที่เลือก เขาใหญ่ เพราะเป็นสถานที่ออกเดทกันครั้งแรก  จากนั้นได้มีพิธีวิวาห์ไปเเบบไทยๆ เมื่้อวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 ที่ จ.นครราชสีมา ต่อด้วยงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ไปเมื่อวานนี้ วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต  ในธีมสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีที่  กิ๊ฟ เจ้าสาวโปรดปราน


    สำหรับเรื่องแพลนหลังแต่งงานนั้น ทั้งคู่ยังไม่คิดมีทายาท เพราะสภาพร่างกายยังไหวที่จะเล่นวอลเลย์บอลอยู่ อีกทั้งยังติดสัญญากับต้นสังกัด คาดว่าอีก 2-3 ปี จึงค่อยมีบุตร เพราะไม่ได้รีบร้อน   ทั้งนี้ โปรเเกรม เเข่งขัน ในนามทีมชาติไทย ของ วิลาวัณย์ ต่อจากนี้คือ ช่วยตบสาวไทยชุดใหญ่  ลุยรายการ มองเทรอ มาสเตอร์ ที่สวิตเซอร์แลนด์ ในเดือนหน้า   ต่อด้วย วอลเลย์บอลเวิลด์กรังปรี ที่ประเทศ เนเธอร์แลนด์ ในเดือน กรกฎาคม

ขอบคุณ

Wilavan Apinyapong วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ Fanclub

กลุ่มคนชอบวอลเลย์บอล HD

The imagery Wedding


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ