พวกเธอคือใคร??!เปิดวาร์ปเต็มๆ "2 สาวสุดเซ็กซี่"ข้างสนามฟุตบอล ที่เเชร์กันสนั่นโซเชียล..นี่สินะ!!คือเหตุผลที่หนุ่มๆชอบชวนกันไปเตะฟุตบอล(คลิป)

Publish 2017-05-19 17:42:17     จากกระเเสโซเชี่ยล ที่ต่างเเชร์กันสนั่น  กับรูปภาพที่มีสาวๆ กำลังรายล้อมหนุ่มๆ ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมให้เช่า เเห่งหนึ่ง  โดยสาวๆในภาพนั้น ก็ได้เเต่งตัวกันสุดเช็กซี่ เว้าบน สั้นล่าง  รวมทั้งปรนนิบัติ ดูเเลเหล่านักฟุตบอลชายหนุ่มเป็นอย่างดี ทั้งก้มผูกเชือกรองเท้า  ใส่รองเท้าให้ รวมทั้งทีการไปนั่งตักให้กำลังใจตัวสำรองข้างสนามกันอีก ทำเอาบรรดาโลกออนไลน์ต่างถามหากันใหญ่ว่า สนามฟุตบอลเเห่งนี้คือที่ใด  เเละสาวๆเหล่านี้เป็นใคร หาเเบบนี้ได้ที่ไหน อยากจะพาไปเตะบอลด้วยบ้าง ...

 

 

 

 

 

 
   รวมทั้งมีการโยงไปยังข้อสอบ GAT  PAT อันลือลั่น ในคำถามโลกเเตกที่ว่า หากเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา ต้องทำอย่างไร ??  เเละหลายๆคนก็ยัง ไม่สามารถหาคำตอบได้  กับตัวเลือกชวนเพื่อนไปเตะฟุตบอล  ปรึกษาครอบครัวง  พยายามนอนให้กลับ ไปเที่ยวกับเพื่อนต่างเพษ เเละชวนเพื่อนไปดูหนัง  ... เเละจากเหตุการณ์ในคลิปเเละภาพดังกล่าวนั้น  ก็เเสดงถึงคำตอบที่เเท้จริงทันทีว่า ต้อง ชวนเพื่อนไปเตะบอล  นั่นเอง ...!!!!    เราลองไปชมคลิปด้านล่างนี้ได้เลย เป็นการเฉลยว่า สาวๆ2คน เสื้อดำ เเละขาว ในภาพนั้น มีรูปร่างหน้าตาเป็นเช่นไร..

 

 

 (คลิป สาวๆปริศนา2 คน)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

สายโหด18+ X-team

โคตรห้าวv3
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ