สถานีต่อไป???!! อรอุมา ตบสาวทีมชาติไทย อำลาทีม เจที มาร์เวลลัส ในลีกประเทศญี่ปุ่น

สถานีต่อไป???!! "อรอุมา" ตบสาวทีมชาติไทย อำลาทีม "เจที มาร์เวลลัส" ในลีกประเทศญี่ปุ่น

Publish 2017-05-02 19:29:38


     เว็บไซต์หลักของสโมสรวอลเลย์บอลเจที มาร์เวลลัส   ในลีกลูกยางอาชีพประเทศญี่ปุ่น ลงข่าวการอำลาทีมของนักตบสาวจำนวน 5ราย  ที่จะมีผลในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ซึ่ง1 ใน5 รายนั้น ก็คือ อรอุมา สิทธิรักษ์ มือตบหัวเสาทีมชาติไทย

 

 

 

 


 
    โดย อรอุมา เข้าร่วมสโมสรตั้งแต่ เดือนตุลาคมปี 2014 (หลังจบเอเชียเกมส์  2014 ที่เกาหลีใต้) เพื่อมาเป็นกำลังสำคัญให้ทีม กลับมาสร้างผลงานอันยอดเยี่ยม  ในการหวนคืนกลับไปยัง วี พรีเมียร์ลีก (ลีกสูงสุด)  อีกครั้ง หลังจากทีม ต้องร่วงไปเล่นในดิวิชั่น 1 เมื่อปี 2014 ด้วยการจบอันดับที่7 ของตาราง  ทั้งนี้ ยังมีรายงานอีกว่า อรอุมา ได้ย้ายไปยังลีกลูกยางเเดนซามูไร  ด้วยค่าตัวเเพงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการวอลเลย์ประเทศไทย  ที่ตัวเลขเเตะ 8หลักเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

( จากทางเเฟนเพจของ อรอุมา  )

 


    ส่วนนักกีฬาอีก 4 คนที่จะอำลาทีมประกอบไปด้วย ไอ อิเด็น, นากามูระ อายามิ, ทาคาฮาชิ มาซามิ และ โนริโกะ อันโดะ   สำหรับตลอดระยะเวลา ราว3 ปี ที่ อรอุมา สิทธิรักษ์ เข้าร่วมสโมสรเจที มาร์เวลลัส (ตั้งเเต่ปี2014)  เเละได้เป็นคีย์เเมนหลัก ในการพาทีม คว้าแชมป์วีชาเลนจ์ลีก 2 สมัย  โดยเฉพาะในฤดูกาลที่เเล้ว ปี 2016  อรอุมา ช่วย เจมี มาร์เวลลัส ทะยานเลื่อนชั้นขึ้นมาแข่งขันในศึกวีพรีเมียร์ได้อีกครั้ง

 

 


    ในอดีต อรอุมา  เคยไปเล่นต่างเเดนกับ อิกติซาดชิ บากู ในอาเซอร์ไบจาน ก่อนจะหวนมายังประเทศไทย ซบ สโมสรนครราชสีมา เลกที่2 ปี2014 จนช่วยทีม ผงาดหยิบเเชมป์ลูกยางไทยลีก  ทั้งนี้ คาดกันว่า  การกลับมาของ อรอุมา นั้น อาจจะรีเทิร์นมา อยู่กับ โคราช  อีกครั้ง

 

 รายละเอียดเพิ่มเติม  https://www.jti.co.jp/knowledge/marvelous/information/release/2016/1705_01/index.html

 

 

ขอบคุณ

Onuma Sittirak - อรอุมา สิทธิรักษ์ Fanclub

smm sport


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน