เปิดโฉมหน้า มือขวาคนสนิท ณวัฒน์ ฝากฝังหลังเข้าห้องไอซียู ก่อนถูกไล่ออกจาก รพ.

เปิดโฉมหน้า มือขวาคนสนิท "ณวัฒน์" ฝากฝังหลังเข้าห้องไอซียู ก่อนถูกไล่ออกจาก รพ.

Publish 2021-07-22 13:55:34


จากกรณีที่ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กร่ำไห้ปล่อยโฮหลังมีนายแพทย์รายหนึ่งได้โทรเข้ามาแจ้งว่าให้เจ้าตัวออกจากโรงพยาบาลโดยด่วน โดยการโทรเข้าที่โทรศัพท์หัวเตียงของโรงพยาบาล เนื่องจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไลฟ์สดบ่อยซึ่งผิดกฏของโรงพยาบาล

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล


 โค้ดส่วนลดลาซาด้า
 ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล นั้นเดือดจัดถึงขั้นร้องไห้ปล่อยโฮกลางไลฟ์สดกันเลยทีเดียว ว่าทำไมถึงมาทำแบบนี้กับตนทั้งๆที่แผนการรักษาจะต้องอยู่ไปจนถึงวันที่ 29 ก.ค. ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลที่ตนรักษาอยู่ไม่ได้ทำความต้องการของนายแพทย์รายนั้นแต่อย่างใด

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

 โดยก่อนหน้านี้ ณวัฒน์ ได้เคลื่อนไหวผ่านการโพสต์เฟซบุ๊กอยู่เป็นประจำ ทำให้ทุกคนที่เป็นห่วงยังสามารถได้อัพเดทอาการได้อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ก็มีแฟนๆ เข้าไปส่งกำลังใจให้ “ณวัฒน์” กันมากมาย ในขณะเดียวกันก็แอบเห็นข้อความจากเฟซบุ๊กของพี่ณวัฒน์เองฝากฝังงานกับคนคนหนึ่ง ราวกับกำลังจะถ่ายทอดทุกอย่างให้ทายาทรุ่นถัดไปเลยทีเดียว หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าคนที่คุณณวัฒน์ให้ความไว้วางใจคนนี้คือใครกัน

 

หมวย เทคมีเอ้าท์-ณวัฒน์

 

หมวย เทคมีเอ้าท์-ณวัฒน์

 

สำหรับเธอผู้นี้คือ “หมวย-ทัศนีย์ ทองมูล” หรือที่ใครหลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตาและคุ้นชื่อกันในนาม “หมวย เทคมีเอ้าท์” นั่นเอง โดยเธอเป็นบุคคลที่ ณวัฒน์ ให้โอกาสให้เธอเป็นแอมบาสเดอร์ “ครีมนางงาม” (ครีมโลโก้ของณวัฒน์) ถึง 3 ปีซ้อน โดยเธอเองยังเป็นหญิงพิการนิ้วกุดที่ขายสินค้าออนไลน์ และคุณณวัฒน์ก็ให้โอกาสและให้เธอได้มีรายได้ในการเข้ามามีส่วนร่วมในแบรนด์นางงาม และยังให้ความไว้วางใจเธอมิใช่น้อย ถึงขนาดฝากฝังแบรนด์ให้เธอดูแลอีกด้วย

 

หมวย เทคมีเอ้าท์-ณวัฒน์

 

หมวย เทคมีเอ้าท์-ณวัฒน์

 

หมวย เทคมีเอ้าท์-ณวัฒน์

 

หมวย เทคมีเอ้าท์-ณวัฒน์

 

  ลาซาด้าลดหนัก
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน