สั่งปิด ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่ ไร้ใบอนุญาตประกอบกิจการ

สั่งปิด ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่ ไร้ใบอนุญาตประกอบกิจการ

Publish 2020-10-08 14:52:42


   ความคืบหน้ากรณีลูกค้าซึ่งเป็นตำรวจ ยศ.ส.ต.อ. ถูกการ์ดที่ดูเเลร้านอาหารป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่-สะพานใหม่ ย่านบางเขนร รุมทำร้าย โดยในวันที่ 8 ต.ค.63 ทาง พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนวิน ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 (ผบก.น.2) เปิดเผยว่า สำหรับลูกค้าที่ถูกรุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บมีจำนวน 3 ราย โดย 2 รายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วยอีกรายเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ประกอบด้วย ส.ต.อ.เชิดชาย ยอดเจริญ ผบ.หมู่ชุดปฏิบัติการ กก.ศูนย์รวมข่าว บก.สปพ. และ ส.ต.อ.เอกวัฒน์ แก้วปี่ลา ผบ.หมู่ ส.ทล.2 กก3 บก.ทล.(ชลบุรี) และนายจตุรงค์ บุญเพ็ง 

  สำหรับผู้ต้องหาที่ร่วมกันรุมทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย หลังเกิดเหตุได้เข้ามามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจนครบแล้ว รวมทั้งสิ้น 13 คน แบ่งเป็นทหารบก ระดับชั้นประทวน 6 นาย ที่มาทำงานรักษาความปลอดภัยนอกเวลาราชการและพลเรือนอีก 7 คน โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ทั้ง 13 คน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งทางพนักงานสอบสวนฯ ได้ปล่อยตัวกลับไป


  

  โดย พ.ต.ท.สราวุธื บุตรดี สว. (สอบสวน) สน.บางเขน  เปิดเผยเพิ่มเติมว่า สำหรับ การดำเนินคดีการ์ด 13 คน ร้านป.กุ้งเผา สาขาถนนเทพรักษ์ ก่อเหตุรุมทำร้ายตำรวจ 2 นายและรปภได้รับบาดเจ็บรวม 3 คนว่า ขณะนี้ได้มีคำสั่งให้ปิดร้าน ป.กุ้งเผา เป็นการชั่วคราวเป็นเวลา 30 วัน เนื่องจากต้องทำการตรวจสอบตามที่ทางสำนักงานเขตได้แจ้งความร้องทุกข์ว่า ไม่ได้มีการขออนุญาตให้ก่อสร้างอาคารร้าน ป.กุ้งเผา และไม่ได้ขออนุญาตให้เปิดสถานบริการ ทางพนักงานสอบสวนจึงดำเนินคดีกับผู้ดูแลร้าน ป.กุ้งเผา ข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและพระราชบัญญัติอาคาร ส่วนการ์ดทั้ง 13 คน ทางพนักงานสอบสวนนัดนำตัวส่งฟ้องที่ศาลแขวงดอนเมืองในวันที่ 9 ต.ค. เวลา 10.00 น. ในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นฯ มีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปีและปรับไม่เกิน 4,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน