ล่า! อดีตผัวเก่าโหด ฉุดสาววัย 18 ล่ามโซ่ขู่ฆ่ายกครัว เผยวีรกรรมปืนตบ จับกล้อนผม

ล่า! อดีตผัวเก่าโหด ฉุดสาววัย 18 ล่ามโซ่ขู่ฆ่ายกครัว เผยวีรกรรมปืนตบ จับกล้อนผม

Publish 2020-10-02 14:09:27


น.ส.กิ๊ฟ อายุ 18 ปี ได้ถูกลักพาตัวและโดนทำร้ายร่างกายที่บ้านห้วยไห อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม หลังผู้ชายที่ลักพาตัวไป ได้ส่งรูปและข้อความเสียงขู่จะฆ่า ไม่ให้เข้าไปยุ่ง จึงขออยากขอให้หน่วยงานเข้าไปช่วยเหลือ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ต.ค.63 จากการลงพื้นที่ ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร เพื่อไปบ้านของ น.ส.กิ๊ฟ แต่บ้านปิดเงียบ ญาติเดินทางไปแจ้งความ และให้ปากคำกับตำรวจที่ สภ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ส่วนพ่อของน้องกิ๊ฟบวชเป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใกล้หมู่บ้าน
 

 ทางด้าน พระวิทยา จิระธรรมโม พ่อของน้องกิ๊ฟ เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา น้องหนุงหนิง ซึ่งเป็นพี่สาวคนโต ได้มาปรึกษาหลวงพ่อว่า น้องกิ๊ฟถูกแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปีลักพาตัวไป และผู้ชายได้ส่งรูปมาให้ พร้อมส่งข้อความเสียงบอกว่าอย่ามายุ่งเรื่องนี้

 

 จากภาพที่ส่งมานั้น น้องกิ๊ฟโดนมัดมือ มัดเท้า และมีโซ่ล่ามที่คอ บนเสื้อมีรอยเลือดติดอยู่ จึงทำให้ทุกคนรู้สึกเป็นห่วงมาก หลวงพ่อจึงแนะนำให้ไปพบผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้พาไปแจ้งความ เพราะกลัวผู้ชายจะทำร้ายร่างกาย และพาน้องกิ๊ฟหนีไปฝั่งประเทศลาว เท่าที่รู้คือ น้องกิ๊ฟและแฟนจะไป ๆ มา ๆ ไม่เคยมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และหลวงพ่อก็ไม่เคยเห็นฝ่ายผู้ชายตั้งแต่คบกับน้องกิ๊ฟมา ตอนนี้ยอมรับว่า รู้สึกเป็นห่วงมาก จึงบอกให้น้องหนุงหนิง โพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อขอความช่วยจากหน่วยงานที่สามารถเข้าช่วยเหลือน้องกิ๊ฟได้

 

 

ด้าน น.ส.กรรณิกา หรือ หนุงหนิง ผู้ลงโพสต์ในเฟซบุ๊ก เล่าว่า หลังน้องกิ๊ฟถูกนายเล็ก อดีตสามีลักพาตัวไป ก็กลับมาปรึกษากับญาติ ๆ และพ่อที่บวชเป็นพระ ทุกคนแนะนำว่าควรลงโพสต์ขอความช่วยเหลือให้ติดตามหาตัวน้องกิ๊ฟ ตนจึงตัดสินใจลงโพสต์ดังกล่าว "อยากได้ตัวน้องสาวคืน วิงวอนให้นายเล็กปล่อยตัวน้องกิ๊ฟกลับมาอย่างปลอดภัย" พี่สาวผู้เสียหาย กล่าว
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน