เปิดคลิปเสียงไอ้เล็ก เจอใบสั่งตายเก็บน้องกิฟ ชนวนเหตุรู้ความลับด้านมืด - ไปมีชายอื่น

เปิดคลิปเสียง"ไอ้เล็ก" เจอใบสั่งตายเก็บน้องกิฟ ชนวนเหตุรู้ความลับด้านมืด - ไปมีชายอื่น

Publish 2020-10-02 12:11:03


จากกรณี นายปัญญา โกมลศรี ชื่อเล่นว่าเล็ก คนบ้านนาหมาโป้ ต.หนองลาด อ.เมือง จ.สกลนคร ได้ลักพาตัว น้องกิ๊ฟ อายุ 18 ปี ไปทำร้ายร่างกายล่ามโซ่ ซึ่งตอนนี้ยังไมาทราบชะตากรรมของน้อง ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้คลิปเสียงการสนทนา ระหว่างนายเล็กกับป้าของน้องกิ๊ฟ มีความยาว 7 นาที 13 วินาที ว่าน้องกิ๊ฟแอบไปมีผู้ชายคนใหม่อยู่บ้านห้วยไห ต.บ้านค้อ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ถ้าหากปล่อยไปก็จะไปแจ้งตำรวจมาจับพวกตน เนื่องจากไปรู้เห็นในขบวนการสิ่งผิดกฎหมาย ตนจึงไม่มีทางเลือกเป็นอย่างอื่น หากไม่ลงมือพรรคพวกในแก๊งก็จะมาฆ่าเอง และนายเล็กยอมรับว่าไปแฮ็กเฟซบุ๊คของคนอื่นมาเล่น ขืนให้น้องกิ๊ฟอยู่ด้วยตนก็จะตาย  

ตอนนี้ทีมงานจึงขีดเส้นตาย อย่าให้น้องกิ๊ฟมีชีวิตรอด พร้อมกับพูดกับน้องหนุงหนิงที่นั่งฟังอยู่ด้วย ว่าคนหักหลังมันหนีไม่รอดหรอก จึงถึงจุดที่ตนต้องเอาคืนมั้ง ทั้งที่ให้โอกาสมาหลายครั้ง ส่งไปอยู่กับตำรวจ ก็เอาตำรวจมาล่าตนอีก ต่อไปนี้น้องกิ๊ฟไม่มีโอกาสเห็นหน้าแม่แล้ว ซึ่งในคลิปเสียงมีเสียงคล้ายนายเล็กไปตบผู้หญิง พร้อมสั่งให้พูดออกมาให้หมดว่า ไปทำอะไรที่ไหนบ้าง ท้ายคลิปเสียงนายเล็กบอกกับป้าของน้องกิ๊ฟว่า เดี๋ยวจะจัดการเองไม่งั้นจะมาเดือดร้อนเราคือเก่า

 สำหรับนายเล็กไม่มีหลักแหล่งแน่ชัด และเป็นบุคคลอันตรายเพราะจะแฮ็กเฟซบุ๊คของคนอื่นมาใช้ในทางที่ผิดกฎหมาย จากการให้ปากคำของญาติต่อหน้าพนักงานสอบสวน เผยว่า นายเล็กจะหาเช่าบ้านทิ้งไว้หลายหลัง ทั้งในจังหวัดสกลนครและนครพนม ส่วนเช่าไว้เพื่ออะไรคงต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายเล็กอาจจะไปพัวพันกับขบวนการสิ่งผิดกฎหมาย เนื่องจากในคลิปเสียงบางช่วงบางตอน นายเล็กพูดว่าน้องกิ๊ฟแอบไปหาผู้ชายเอายาไปให้เสพ เงินก็ได้ใช้ แถมได้ร่วมหลับนอนด้วย นอกจากนี้ญาติๆยังเล่าว่า นายเล็กชอบทุบตีน้องกิ๊ฟอยู่เป็นประจำ ล่าสุดจับน้องกิ๊ฟกล้อนผม เนื่องจากรู้ว่าแอบไปคบชายคนใหม่

ขอบคุณเนื้อหาจาก แนวหน้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน