กู้ภัยเห็นยังรับไม่ได้ บุกช่วยสองแม่ลูกถูกผัวจับสายยางรัดคอแช่ในอ่างล้างหน้า

กู้ภัยเห็นยังรับไม่ได้ บุกช่วยสองแม่ลูกถูกผัวจับสายยางรัดคอแช่ในอ่างล้างหน้า

Publish 2020-09-14 13:28:57


เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2563 บนเพจประชาร่วมใจเมืองคอน ประชาสัมพันธ์ เผยแพร่เหตุการณ์นาทีบุกช่วยเหลือแม่และลูกน้อยหลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกัน โดยผู้ก่อเหตุเป็นสามีและพ่อแท้ๆของหนูน้อย ได้ก่อเหตุใช้สายยางรัดคอแล้วนำไปวางไว้ในอ่างล้างหน้า13/9/63 เวลา 22.00 น. กำลังอาสามูลนิธิประชาร่วมใจ อ.เมือง หน่วยรถพยาบาลร่วมใจ08 ตรวจสอบเหตุทำร้าย​ร่าง​กายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุ ที่พักใกล้ตลาดหัวอิฐ ต.โพธิ์​เสด็จ​ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นแม่และลูกวัย 28 วันถูกผู้เป็นสามีรัดด้วยสายยางรัดคอแล้วจับแช่น้ำในอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บขึ้นรถพยาบาลร่วมใจ08 นำส่ง รพ.

#ฝากติดตามเพจ_แชร์เพื่อเป็นข่าวสารด้วยนะครับ!!!#พบอุบัติเหตุหรือป่วยฉุกเฉิน​ แจ้งเหตุ-ขอความช่วยเหลือ โทรศัพท์.075-345599, 075-318833

มูลนิธิประชาร่วมใจ องค์การสถานสาธารณกุศล​ อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ

"ทุก​ชีวิต​มีค่า ​เรา​ปรารถนา​ ให้​ปลอดภัย"

ฝากติดตามเพจ แชร์เพื่อเป็นข่าวสารด้วยนะครับ!!!

การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้

 

 

 

ทางมูลนิธิรายงานความคืบหน้าว่าสองแม่ลูกอาการปลอดภัยดีและได้พาตัวไปส่งที่บ้านญาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุถูกจับกุมตัวไว้ได้

 

ขอบคุณ ประชาร่วมใจเมืองคอน ประชาสัมพันธ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน