ลูกค้าถึงกับเหวอ เช็กเอาต์เลยเวลา เจอพนง.ขนของกองทิ้งหน้ารีสอร์ต

ลูกค้าถึงกับเหวอ เช็กเอาต์เลยเวลา เจอพนง.ขนของกองทิ้งหน้ารีสอร์ต

Publish 2020-08-22 20:23:11


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Arnont Choo ได้แชร์คลิปร้องเรียนเอาผิดสถานประกอบการโรงแรมแห่งหนึ่งที่ขนของที่อยู่ในห้องตัวเองทั้งหมด ออกมากองทิ้งเอาไว้ที่โต๊ะอาหารหน้ารีสอร์ต หลังจากที่ตนเองกลับมาเช็กเอาท์ไม่ทันเวลาจนทำให้มีปากเสียงกันพร้อมระบุข้อความว่า ตนเองได้ใช้สิทธิ์ไปเที่ยวตามนโยบายของรัฐ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่อุทยานเขาสามร้อยยอด แต่ขณะเข้าพักกลับไม่พบว่ามีการลงทะเบียนรายละเอียดลูกค้า ให้จ่ายเงินสด และไม่มีใบเสร็จรับเงิน จากนั้นในตอนเช้าตนเองได้ออกไปเที่ยว และกลับมาโรงแรมไม่ทันเวลาเช็กเอาต์ เนื่องจากคิดว่าจะอยู่พักต่ออีก 1 คืน

 


แต่เมื่อกลับมาถึงที่พักพบว่าข้าวของตนเองถูกขนออกมาวางทิ้งเอาไว้ที่หน้าห้องครัว โดยทางเจ้าของที่เป็นชาวต่างชาติบอกกับตนเองว่าจะทำอะไรก็ได้ ไปแจ้งตำรวจได้เลยเพราะตนเอง รู้จักกับตำรวจใหญ่ และ อบต. ตนเองจึงตัดสินใจโทร. แจ้งตำรวจเนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้าย

 กระทั่งตำรวจมาถึงเจ้าของอีกคนที่เป็นผู้หญิง ซึ่งมีคนบอกว่ามีอาชีพเป็นครู ก็เดินปรี่มาหาพร้อมทำร้ายตนเองทันทีต่อหน้าทำรวจ พร้อมด่าทอตนเองเองสารพัด แถมยังกล่าวหาว่าตนเองเสพยาไอซ์ในห้องพัก จนสุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตนไปแจ้งความที่โรงพัก และหาที่พักใหม่ด้วยความรู้สึกแย่ ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้เรื่องก็ผ่านมาแล้วเกือบ 1 เดือนแต่เรื่องยังคงเงียบไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตาม ภาพจากจากคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่ทั้งสองฝ่ายกำลังมีปากเสียงกัน จากนั้นหญิงสาวเจ้าของโรงแรมก็เดินมาตบมือถือ ต่อหน้าตำรวจที่ได้แต่ยืนกันทั้งสองฝ่าย และหลังจากนั้นชายชาวต่างชาติเจ้าของโรงแรมก็ได้กล่าวหาผู้ถ่ายคลิปว่าเสพยาเสพติด และให้ตำรวจทำการตรวจสอบ พร้อมกับตะโกนไล่ให้ออกไปจากที่พักด้วยถ่อยคำที่ไม่เหมาะสมนัก

 

 

คลิกเพื่อชมคลิปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน