พี่สาวเห็นถึงกับรับไม่ได้ ขอความเป็นธรรมให้ น้องสาว 15 ถูกบุกตบถึงบ้าน แถมให้กราบเท้าไม่เหลือศักดิ์ศรี

พี่สาวเห็นถึงกับรับไม่ได้ ขอความเป็นธรรมให้ น้องสาว 15 ถูกบุกตบถึงบ้าน แถมให้กราบเท้าไม่เหลือศักดิ์ศรี

Publish 2020-08-10 12:43:20


 

 

เมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่น้องสาว หลังถูกบุกทำร้ายร่างกายถึงในบ้านและที่รับไม่ได้เลยคือน้องสาวถูกบังคะบให้กราบเท้าหญิงคนดังกล่าวที่มาทำร้ายด้วยนอกจากนี้ พ่อแม่ของน้องสาวเธอยังเจ็บปวดใจจนไม่กล้าเปิดคลิปดูขณะลูกถูกทำร้ายโดยเธอโพสต์เล่าว่า... 

 

 ขอความเป็นธรรม ให้กับน้องสาวของหนูด้วยนะคะ คือ ผญ คนในคลิป เข้ามา ตบน้องสาว ของหนู ถึงข้างในบ้าน แถมยังบังคับให้น้องกราบเท้าแล้วเพื่อนคนที่ตบตีได้ถ่ายวีดีโอ ไว้ แล้วนางเอาไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ค แล้วเราก็ได้ ทักไปถาม คนที่ตบน้องสาวเรา แต่นางก็ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย อันนี้ฝากแชร์ ให้นางได้รับบทลงโทษ และให้ทางตำรวจ ได้ดำคดีกับนางด้วยคะ อย่าปล่อยไห้เรื่องนี้เงียบ

 


 คลิปนี้ แชร์ได้คะ เพราะเราเป็น ผู้ถูกกระทำมาตบตีเตะทางน้องสาวเราถึงในบ้าน คะ ไม่อาย และ จะดำเนินคดีไห้ถึงที่สุด อยากไห้บทเรียน กับ ผญคนที่ตบตี กับทางน้องสาว เรื่องชู้สาว เราเข้าใจ ว่าผิด แต่เด็กยังอายุไม่ถึง15 ปี  น้องสาวเรามีพ่อมีแม่มีสิทธิ์อะไรกล้ามาตบตีถึงในบ้านเราอย่าปากดีแล้วมาบอกว่าไห้เราฟ้องก็ฟ้องไป เรื่องราวอันนี้เราได้ไห้การกับตำรวจไว้แล้วที่สถานีตำรวจนิคมคำสร้อยคนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่กล้าเปิดดูคลิปและโพสต์ เพราะเจ็บปวดกับใจบนความรู้สึกที่ต้องมาเจอลูกสาวโดนกระทำแบบนี้

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน