สุดยอดพ่อตา ทำลูกเขยปวดใจ ยกลูกสาวให้แต่งงาน แต่ต้องจัดวิวาห์พร้อม ฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล

สุดยอดพ่อตา ทำลูกเขยปวดใจ ยกลูกสาวให้แต่งงาน แต่ต้องจัดวิวาห์พร้อม ฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล

Publish 2020-08-09 16:19:32


กลายเป็นเรื่องฮือฮาสุดๆ ในโลกออนไลน์ หลังจากที่ ลิเวอร์พูล สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี สร้างความสุขให้กับแฟนบอลไปทั่วโลก ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีพ่อตารายหนึ่งได้ทำเรื่องสุดน่ารักเกี่ยวกับลูกสาว และลุกเขยของเขาจนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในหมู่คนรักฟุตบอลโดย ที่บ้านเลขที่ 102 ม.4 ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ซึ่งจัดงานแต่งงาน ระหว่าง นายนิทัศน์ เจ้าบ่าว และ น.ส. นิรมล ซึ่งมีการแห่ขันหมากกันอย่างคึกคักสนุกสนานกันเต็มที่ แต่ที่แปลกตาออกไป คือบริเวณรอบที่จัดงาน เป็นระระทางยาว ไม่ค่อยมีรูปภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาวเท่าไหร่ แต่เป็นรูปภาพนักฟุตบอลทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังแห่งลุ่มน้ำเมอร์ซีย์ไซด์ ประเทศอังกฤษ ที่เพิ่งได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ในรอบ 30 ปี ทำให้คนทั่วโลก โดยเฉพาะแฟนคลับในประเทศไทย ก็เป็นสาวกทีมนี้อยู่เป็นจำนวนมาก พอๆ กับแฟนคลับของทีมปีศาลแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 ด้าน นาย นฤดล วัลลา พ่อของเจ้าสาวพ่อ พร้อมเพื่อนๆ และหนุ่มสาวใน ม.4 ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง เป็นแฟนคลับ หงส์มากันนานเกือบจะชั่วชีวิต ตั้งแต่วัยรุ่นลงมา ต่างก็เชียร์ให้หงส์แดงได้แชมป์ แต่ก็ผิดหวังมานานร่วม 30 ปี สุดท้ายปีนี้ เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้คลองแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 อย่างทุลักทุเล เพื่อสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ฟุตบอลต้องหยุดแข่งขันกลางคันถึง 3 เดือน ทีแรกก็มีข่าวว่า จะยกเลิกการแข่งขันไปเลย ทั้งที่ลิเวอร์พูล คะแนนนำ ขาดเพียง7 คะแนน ก็จะได้แชมป์ แฟนคลับต่างก็ลุ้น จนกระทั่ง สถานการณ์ดีชึ้น กลับมาแข่งเก็บคะแนนใหม่ ก็ได้แชมป์ดีใจกันทั่วโลก


และ นาย นฤดล ลูกเขย ซึ่งเป็นแฟนทีมปีศาจแดง เป็นคู่กัดกันมาตลอด ก็รู้ดีว่า พ่อตาและเพื่อน รวมทั้งคนในหมู่บ้าน ต่างก็เป็นแฟนหงส์แดง ไปขอลูกสาว ทีแรก พ่อตาก็บ่ายเบี่ยงอ้างว่า ยังไม่เหมาะสม อ้างโน้นอ้างนี่ ไม่ยอมยกลูกสาวให้แต่งงาน ว่างั้นเถอะ แต่มีเงื่อนไข ถ้าอยากแต่งงาน ก็ขอให้จัดงานฉลองแชม์ให้หงส์แดงไปด้วย สุดท้ายตนต้องยอมอ่อนข้อ ให้จัดงานฉลองแชมป์ สวมเสื้อหงส์แดง มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก สร้างความสุขหรรษา ให้กับพ่อตา เพื่อนและคนในหมู่ 4 กัน ส่งผลให้ตนและภรรยา ก็มีความสุข ชื่นมื่นกันถ้วนหน้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน