สาวสวยถูกเคาะประตูเรียกให้ไปรับของก่อนถูกยัดหมวกติดกาวใส่หัว กัดผิวจนแสบต้องโกนผมออกจนโล้น

สาวสวยถูกเคาะประตูเรียกให้ไปรับของก่อนถูกยัดหมวกติดกาวใส่หัว กัดผิวจนแสบต้องโกนผมออกจนโล้น

Publish 2020-08-01 13:26:06


เรียกว่าเป็นฝันร้ายของสาวรายหนึ่งที่ต้องพบเจอเหตุการณ์ขวัญผวาและลงเอยด้วยการเจ็บตัว เมื่อเธอถูกหลอกให้เปิดประตูบ้านเพื่อรับของจากชายแปลกหน้าคนหนึ่ง จากนั้นเขาได้นำหมวกที่อัดแน่นไปด้วยกาวเหนียวๆสวมใส่ที่หัวของเธอจนมันติดหนึบต้องโกนผมออกทั้งหัว

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น Levante EMV รายงานเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นกับนาง Marcela Tascon วัย 31 ปีจากภูมิภาควาเลเซีย ประเทศสเปน เมื่อมีคนแปลกหน้ามาเคาะประตูหน้าบ้านในเช้าวันหนึ่งซึ่งในระหว่างที่เธอกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวิดีโอหน้าบ้าน ชายคนดังกล่าวได้ถามชื่อเธอเพื่อยืนยันให้แน่ใจว่าเป็นเธอใช่หรือไม่เพราะเขามีของขวัญจะมอบให้

ด้วยภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าเธอไม่ได้เอะใจกับดอกไม้ที่เขาถืออยู่ในมือ จึงตัดสินใจปล่อยให้เขาเข้ามาในบ้าน แต่พอหลังจากที่เข้าไปแล้วเขาก็ถามเหมือนเดิม… ว่าใช่ Marcela Tascon จริงๆ รึเปล่า?

ภาพเหตุการณ์ในครั้งนั้นกลับกลายเป็นหายนะอย่างรวดเร็วในทันใด “หลังจากที่ปล่อยเข้ามาในบ้าน ต่อหน้าลูกชายวัย 8 ขวบของฉัน ชายคนนั้นก็ขว้างดอกไม้ใส่เท้าฉัน เรียกก่อนตะโกนด่าอย่างหยาบคาย แถมยังยัดหมวกใส่หัวฉันอีกต่างหาก”

 

 หลังยัดหมวกใส่ที่หัวของเธอชายคนนั้นก็วิ่งหนีไป ลูกชายของเธอตะโกนร้องด้วยความกลัว จากนั้นเธอรีบไปในห้องน้ำเพื่อล้างหัวออกและให้ลูกชายโทรขอความช่วยเหลือ

จากนั้นเธอจึงถูกนำส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลและพบว่าเป็นแผลแสบร้อนถึงระดับที่ 2 อันเป็นผลมาจากกาวกับสารกัดกร่อนที่ถูกผสมมาใช้ทำร้ายเธอในครั้งนี้

 

 

“หมอบอกฉันว่าการทำร้ายในลักษณะนี้พบเห็นได้ทั่วไปในโคลอมเบีย เรียกกันว่าทำแชมพู มักจะถูกบงการโดยภรรยาขี้อิจฉาหลังจากที่พบว่าสามีตัวเองไปมีหญิงอื่น หรือไม่ก็อิจฉาผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ดีกว่า”

ส่วนสาเหตุที่น่าจะพอสังเกตได้เป็นเพราะในช่วงที่ผ่านมา เธอได้รับโทรศัพท์จากสายต้องสงสัยที่โทรมาหลายครั้งเป็นหญิงที่ไม่รู้จัก แต่พอจะทราบได้ว่ามีสำเนียงแบบโคลอมเบีย เคยโทรมานัดทำซาลอนกับเธอและถามถึงตำแหน่งที่ตั้งร้านที่เธอทำงานอยู่

พอสองสัปดาห์ถัดมาก็พบว่ามีชายต้องสงสัยโผล่อยู่ใกล้บ้านคุยโทรศัพท์ไปมา จนต้องถามเพื่อนบ้านเขากำลังนัดเจอใครรึเปล่า

 

 

จนกระทั่งสัปดาห์ที่ผ่านมา ฃเธอก็ได้รับโทรศัพท์จากหญิงที่คาดว่าจะเป็นคนเดิมกับก่อนหน้านี้ โทรถามว่าจะเข้ามาทำซาลอนได้ตอนนี้เลยหรือไม่และเพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้นก็มีชายใส่หมวกแก็ปสีแดงโผล่มาหน้าบ้านพร้อมกับดอกไม้หนึ่งช่อในกำมือ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกว่าจ้างให้มาทำร้ายเธอ ซึ่งก็ยังไม่สามารถตามระบุตัวและจับกุมได้

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน