รุ่นน้องปวช.ถูกรุ่นพี่ทำร้ายเจ็บหนัก จนกลัวไม่กล้าไปเรียนทำเรื่องขอย้าย เเต่อาจารย์กลับช่วยรุ่นพี่ปกปิดชื่อ เเจ้งความก็ไม่ได้

รุ่นน้องปวช.ถูกรุ่นพี่ทำร้ายเจ็บหนัก จนกลัวไม่กล้าไปเรียนทำเรื่องขอย้าย เเต่อาจารย์กลับช่วยรุ่นพี่ปกปิดชื่อ เเจ้งความก็ไม่ได้

Publish 2020-07-23 12:27:05


  เกิดประเด็นการทำร้ายร่างกายในวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เมื่อทางรุ่นพี่โรงเรียนได้ลงมือทำร้ายรุ่นน้องจนได้รับบาดเจ็บ จนทำให้ไม่กล้าไปโรงเรียนอีกเลย ถึงขั้นทำเรื่องขอย้ายโรงเรียน พร้อมกันนี้ทางโรงเรียนยังพยายามปกปิดรายชื่อรุ่นพี่ที่ลงมือ  ทางอาจารย์พยายามจะไม่ให้เอาเรื่อง ช่วยปกป้องนักเรียนรุ่นพี่
ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนสยาม ขอคำชี้แจงด้วยค่ะ ผู้เสียหายร้องเรียนมา ขอความชัดเจนด้วยปกปิดทำไมคะ ผิดถูกต้องชัดเจนนนค่ะ น้องโดนรุ่นพี่ที่โรงเรียนทำร้ายร่างกาย เตะหน้าอกหลายครั้งแล้ว หลายคน ทำเหมือนรับน้อง. เป็นเด็ก ปวช. น้องกลัวจนไม่ขอไปเรียนอีกเลย. ขอย้ายโรงเรียนแล้วแจ้งทางโรงเรียนเพื่อขอชื่อนักเรียนที่กระทำ เพื่อนำไปแจ้งความดำเนินคดีทางโรงเรียนแจ้งว่าไม่สามารถให้ชื่อได้ ให้นั่งคุกเข่าแล้วเตะเข้าที่หน้าอกหลายครั้ง

 

  

นี่คือ 1 ใน3 คนที่เตะน้องค่ะ. รบกวนช่วยด้วยนะคะ ทางครูพยายามจะไม่ให้เอาเรื่อง ปกปิดผู้ทำความผิด คือทางเราพาน้องไปแจ้งความแล้วแต่ทางตำรวจแจ้งว่าไม่ทราบชื่อผู้ต้องหาไม่สามารถระบุชื่อได้เราเลยได้แต่บันทึกประจำวันเอาไว้ว่าน้องโดนทำร้ายจากรุ่นพี่แล้วกลับมาขอชื่อกับทางโรงเรียนซึ่งทางโรงเรียนไม่สามารถให้ได้แจ้งว่ามันเป็นสิทธิของเจ้าของชื่อนั้นและผู้ปกครองต้องขออนุญาตก่อนว่าจะให้ชื่อกับทางเราได้หรือเปล่า

 

ขอบคุณ
อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travelติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน