เซียนมวยชื่อดัง อัดคลิปเตือนเซียนมวย ใครที่อยู่ในสนามมวย ทั้งขาจร-นครบาล

Publish 2020-03-15 00:32:13


ในเพจ คลิปเด็ด ประเทศไทย โพสต์ข้อความระบุว่า โควิด-19ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งๆที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แทบไม่มีอาการอะไรบงบอกว่าเป็น ที่ไปตรวจหาหมอเพราะคนที่สนิท พากย์มวยด้วยกันป่วย มีไข้สูง มีแนวโน้มที่จะเป็นสิ่งที่ผมกลัวไม่ใช่โรค แต่กลัวที่จะไปติดคนใกล้ชิด หรือคนอื่น เป็นห่วงพี่-น้อง เซียนมวยทุกคน ผมกังวล และมั่นใจในสนามมวยยังมีคนป่วยติดเชื้อโควิด-19 อีกเยอะ หลายคน เพียงแต่อาการยังไม่ออก

 
สนามมวย แค่วัดไข้ ล้างมือด้วยเจลคงช่วยไม่ได้หมด ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่ทำให้ติด ถ้าไปอยู่ใกล้คนมีเชื้อโควิด-19 โดยที่ไม่มีอาการอะไรโอกาศติดก็มี ใครที่อยู่ในสนามมวย ทั้งขาจร-นครบาล เสียสละเวลาไปตรวจเถอะครับ รู้ไวรักษาไวหายไว ถ้าไปติดแพร่เชื้อให้คนอื่น โดยเฉพาะคนใกล้ชิด-ลูก-เมีย จะทำให้เรารู้สึกผิด

 ข่าวมีแต่สนามมวยปิด แต่มาตรการ การช่วยเหลือพี่-น้องแฟนมวยกลับเงียบ..ไม่มี ผมเองรักษาตัวเองได้ มีศักยภาพพอ แต่คนที่ไม่มี น่าสงสารน่าเห็นใจ ขนาด ร.พ.รัฐ ค่าตรวจยัง 5,000 บ. ในกรณีที่อยากตรวจ ไม่พบไข้เกิดเป็นเซียนแค่ลุ้นมวยตัวที่เล่น ก็เหนื่อยพอ ต้องมาระวังโน้น นั่น นี่ และต่อไปใครจะกล้าเข้าสนาม ค่าต๋งที่เรียกค่าตั๋วภาษีมวย เซียนก็เสีย สนามน่าจะมีมาตรการ รักษาความปลอดภัย 100% ให้กับแฟนมวยครับ

 

 

 

Cr. คมชาญ กองทอง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;