เซียนมวย ยอมรับ ป่วยโควิด-19 เผยก่อนหน้านี้ไปดูหลายสนาม มีคนป่วยคล้ายกันเพียบ

เซียนมวย ยอมรับ ป่วยโควิด-19 เผยก่อนหน้านี้ไปดูหลายสนาม มีคนป่วยคล้ายกันเพียบ

Publish 2020-03-13 14:26:07


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สกล หลักสิม ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า ตนเองป่วยด้วยโรคโควิด-19 และแจ้งเตือนว่า ใครที่ไปดูมวยในช่วงเดียวกันและเจ็บป่วยให้ไปพบแพทย์โดยด่วน

 

 

 
โดยข้อความระบุว่า "ไม่ต้องแชทถามกันมากคับ ตอบไม่ทัน ผมติด โควิท-19 จบ ใครมีไข้ก็รีบไปหาหมอนะคับ ใครที่เข้ามาดูมวย คือสุ่มเสี่ยงสูงมาก" ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ชายดังกล่าวมีการโพสต์ไปพบแพทย์ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา ก่อนที่จะโพสต์ว่าติดเชื้อในวันนี้

 

 

ขณะนี้อยู่ระหว่างการรักษาตัว โดยผลแล็ปจาก รพ.ออกมาว่าเป็นเชื้อโควิด-19 โดยก่อนหน้าตนได้เดินทางไปดูมวยเกือบทุกวัน ทั้งสนามมวยราชดำเนิน ลุมพินี โดยพบว่า คนในสนามมวยลุมพินี ก็มีคนป่วยลักษณะนี้รวมตนด้วยประมาณ 4 คน ซึ่งผลตรวจออกมาว่าเจอเชื้อประมาณ 90% โดยขณะนี้ทางรพ.ได้แจ้งว่า หน่วยงานสาธารณสุข กำลังดำเนินการเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อต่อแล้วขณะนี้เจ้าตัวอยู่ระหว่างการรักษาตัว โดย รพ. บอกผลตรวจว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยก่อนหน้าตนได้เดินทางไปดูมวยเกือบทุกวัน ทั้งสนามมวยราชดำเนิน ลุมพินี โดยพบว่า คนในสนามมวยลุมพินี ก็มีคนป่วยลักษณะนี้รวมตนด้วยประมาณ 4 คน ซึ่งผลตรวจออกมาว่าเจอเชื้อประมาณ 90% โดยขณะนี้ทางรพ.ได้แจ้งว่า หน่วยงานสาธารณสุข กำลังดำเนินการเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อต่อแล้ว

 

 

ทั้งนี้ยังไม่โพสต์ต่อว่า

รัฐบาลพยามปิดข่าว
คนที่เป็นจะเข้าใจเลย
น่ากลัวมากแล้วตอนนี้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;