สาวร้อยเอ็ดโชว์ภาพรถยนต์ปรากฏรอยประหลาดจากสัตว์ปริศนา

สาวร้อยเอ็ดโชว์ภาพรถยนต์ปรากฏรอยประหลาดจากสัตว์ปริศนา

Publish 2019-12-16 10:58:41


กลายเป็นเรื่องฮือฮากระตุกต่อมเซียนตัวเลขทันทีเมื่อ ที่บ้านเลขที่ 131 ม.6 ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด มีรอยประหลาดเกิดที่ฝากระโปรงรถโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บย 1702 ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นรถของ นางสนิท พลาชัย อายุ 43 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 6 ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเสลภูมิ รอยดังกล่าวคล้ายกับสัตว์เลื้อยคลาน พาดกระจกด้านหน้ารถโดยนางสนิท เล่าว่า ในช่วงเช้าวันที่15 ธ.ค. ตนได้ออกมาบริเวรหน้าบ้าน เพื่อจะนำรถขับขี่ออกไปทำธุระ แต่ก็พบว่าบริเวณกระจกด้านหน้ารถ คล้ายรอยของสัตว์เลื้อยคลาน พาดกระจกด้านหน้ารถ ซึ่งในบริเวณบ้านของตนก็มีรั้วรอบขอบชิด ไม่คิดว่าจะมีสัตว์เข้ามาภายในบ้านได้

 

 

เมื่อคืนก่อนเกิดรอย ตนเห็นรถจอดตามปกติ ไม่มีรอยประหลาดแต่อย่างใด พอตื่นเช้ามา ก็พบว่ามีรอยประหลาดพาดอยู่หน้ากระโปรงรถ จึงเป็นที่ประหลาดใจยิ่งนัก ชาวบ้านใกล้เรือนเคียงต่างก็พากันมาของส่องดูป้ายทะเบียนรถคือ 1702 และ บ้านเลขที่คือ 131 
ตนคิดว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อทราบว่ามีรอยประหลาดขึ้นบนกระจกหน้ารถ ชาวบ้านต่างก็มาดู และถ่ายรูปนำไปพินิจพิจารณาว่าเป็นรอยอะไร


โดยบางคนก็เชื่อว่าเป็นรอยพญานาค บางคนก็ว่าเป็นรอยที่เกิดจากกระทำของมนุษย์ บางคนก็บอกว่าไม่ได้สนใจที่รอยประหลาด แต่สนใจที่เลขทะเบียนรถสวย ส่วนตัวคิดว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องความเชื่อ ไม่มีอะไรเสียหาย  แต่ได้ยินชาวบ้านหลายคนจะนำเลขทะเบียนไปเสี่ยงโชค

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน