แฟนคลับส่งกำลังใจ สารวัตรเอก ย้ายรับตำแหน่งใหม่ 16 ธ.ค. ชาวบ้านรัวฟ้องช่วยปราบ

แฟนคลับส่งกำลังใจ สารวัตรเอก ย้ายรับตำแหน่งใหม่ 16 ธ.ค. ชาวบ้านรัวฟ้องช่วยปราบ

Publish 2019-12-15 17:15:17


หลังจากที่สารวัตรเอก หรือ พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้โพสต์อำลาถึงชาวประจวบคีรีขันธ์ลงในเฟซบุ๊กว่า "ถึงเวลา ที่ต้องขอลาคนเมืองประจวบอีกแล้วสินะ นี่ละชีวิตตำรวจ ทุกปีมีลุ้น ลุ้นอยู่หลายวันสุดท้ายวันนี้คลอดแล้วคำสั่ง วันจันทร์จะขอลาคนเมืองประจวบเพื่อเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ครับ 
ขอขอบคุณข้าราชการตำรวจและพี่น้องชาวเมืองประจวบทุกท่านที่ร่วมมือในการทำงานกับผมอย่างดีเสมอมา เป้าหมายต่อไปขอฝากตัวกับคนบางสะพานน้อยด้วยนะครับ.. #เลยบ้านจนได้.."

 

 


โดย สารวัตรเอก ได้ย้ายไปเป็น รอง ผกก.สส.สภ. บางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งก็มีประชาชนที่ติดตามเฟซบุ๊กของนายตำรวจคนดังเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่จะเข้ามาแสดงความยินดี 

 ล่าสุด สารวัตรเอก ได้โพสต์เตือนพวกที่กำลังจะกระทำความผิด และกำลังกระทำความผิดอยู่ผ่านเฟซบุ๊กตัวเองอีกว่า "ขณะที่ผมจำเป็นต้องสละเก้าอี้ตัวนี้ในงาน ป.เพื่อไปรับเก้าอี้ตัวใหม่คืองานสืบในวันที่ 16 ธันวาคมนี้.. มีเบอร์โทรหลายสายบอกว่าที่ใหม่ยาเยอะช่วยปราบหน่อย.. ผมอยากฝากด้วยความห่วงใยนะครับ 

 


หลายคนคงเคยทราบประวัติการจับยาของผมดี ตั้งแต่พรุ่งนี้ ผมขอร้องนะครับ บางสะพานน้อยต้องเลิกค้า เลิกเสพ ชนิดร้ายแรงทุกประเภท เพราะผมมีหน้าที่โดยตรงที่ต้องจัดการพวกคุณแล้ว เตือนแล้วนะ! ถ้าไม่เลิก! อย่าโกรธกันละ.."

 


ทำให้ยิ่งได้ใจประชาชนเข้าไปใหญ่ และมีประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เยี่ยมที่สุดพี่เอก ขอให้พี่เอกจับพวกค้ายาให้หมดด้วยเถิด มันเยอะจริงๆ สู้ๆนะคะพี่เอก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ช่วยจับและดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเลยค่ะท่านสารวัตร มันเยอะจริงๆค่ะ ไหนยังจะวัยรุ่นท่อดังแว้นไปแว้นมาอีก

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;