ภรรยาพ่อแรม พูดประโยคสุดกลั้นน้ำตา หลังสูญเสียอีกครั้ง

ภรรยาพ่อแรม พูดประโยคสุดกลั้นน้ำตา หลังสูญเสียอีกครั้ง

Publish 2019-12-08 13:05:30


ในเพจ กูรู้..โลกรู้ โพสต์ข้อความระบุว่า เชียงใหม่-สิ้นลมแล้ว! “พ่อแรม” ดาราอาวุโส พ่อของ“โอ-วรุฒิ วรธรรม” หลังโรคหัวใจกำเริบถูกหามส่งโรงพยาบาลตั้งแต่คืนวานนี้ แต่หมอสุดยื้อกระทั่งหมดลมเช้านี้ รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า เมื่อเวลา 10.16 น.วันนี้(8 ธ.ค.62) "พ่อแรม" นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี ดาราอาวุโส และพ่อของ “โอ-วรุฒิ วรธรรม” ได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่

 ด้วยอาการโรคหัวใจ หลังจากที่ช่วงค่ำวานนี้(7 ธ.ค.62) ระหว่างอยู่ที่บ้านพักเลขที่ 100 บ้านแพะขวาง ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ “พ่อแรม” มีอาการโรคหัวใจซึ่งเป็นโรคประจำตัวกำเริบและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง แล้วนำตัวส่งรักษาตัวต่อโรงพยาบาลนครพิงค์ โดยแม้แพทย์จะให้การรักษาอย่างเต็มที่แต่สุดยื้อและสิ้นใจลงในที่สุด ทั้งนี้การรับศพออกจากโรงพยาบาลและตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใด ยังอยู่ระหว่างการรอญาติ ทั้งนางอรพิน วรธรรม อายุ 84 ปี ผู้เป็นภรรยา และ”นี่โน่” หารือกัน
 

 บรรยากาศที่หน้าศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ ก็ได้มีญาติของนายแรมฯนั่งให้กำลังใจ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา ภรรยาของนายแรมฯ ซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้าที่เพิ่งจะเสียสามีไป โดยคุณแม่ได้พูดกับญาติๆ ว่า “เค้าตามลูกเค้าไปแล้ว อีกหน่อยแม่ก็ตามไป ไม่คิดมาก เพราะพ่อก็แก่แล้ว”

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์