หนุ่มขึ้นรถเมล์ ไม่รู้ค่าโดยสารถามพนง.ดีๆกลับโดนด่า

Publish 2019-12-07 21:00:13


กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงและแชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งได้พบเจอกับผู้ให้บริการรถสาธารณะที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการ เนื่องจากเธอได้ปฎิบัติตนไม่เหมาะสม ทำให้ชาวเน็ตถึงกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงลบเป็นอย่างมาก 
โดยเพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้แชร์คลิป พร้อมระบุข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า  "เหตุเกิดแถวบ้านกูเลย ทำงานบริการแบบนี้ น่าจะให้กรมขนส่งฯเข้ามาตักเตือนบ้างนะ

 


ทำไมต้องเจออะไรแบบนี้ วันนี้ได้ขึ้นรถเมย์สาย 205 จากฝั่งตรงข้ามร้านอาหารหัวปลาช่องนนทรีจะไปลงตรงวัดปริวาส กระเป๋าเดินมาเก็บค่าโดยสารเราก็ถามว่าเท่าไหร่ครับกระเป๋ามองหน้าแต่ไม่ตอบผมก็นึกว่ากระเป๋าไม่ได้ยินที่เราถาม​ 

 

 

เราจึงถามอีกครั้ง​ว่าค่าโดยสารเท่าไหร่ครับ​ กระเป๋ามองหน้าแล้วก็ส่ายหัวถามกลับมาว่า​ บ้านอยู่ที่ไหน​ เราก็ตอบว่าอยู่ฝั่งตรงข้ามวัดปริวาสครับ​ แล้วกระเป๋าก็ถามอีกว่าไม่ได้อ่านข่าวสารบ้างเลยเหรอ​ เราก็บอกว่าปกติผมขับรถเองไม่เคยขึ้นรถเมย์มานานแล้ว​ 

 กระเป๋าก็บอกว่าทุกคนเขายังรู้เลยว่าค่าโดยสารราคาเท่าไหร่​ เราก็บอกว่าผมไม่รู้ก็ช่วยตอบผมหน่อยไม่ได้เหรอเพราะผมกำเงินเหรียญไว้หลายเหรียญจะได้นับจ่ายไม่ต้องทอน​ กระเป๋าก็บอกว่าทำงานก็เหนื่อยมากแล้วยังจะให้มาตอบคำถามอีกเหรอ​ 

 


เราก็บอกว่าผมไม่รู้ว่าคุณเหนื่อยหรือไม่เหนื่อยแค่คุณตอบมาว่าค่าโดยสารเท่าไหร่ผมจะได้จ่าย​มันก็จบ พอผมกำลังจะเอาโทรศัพท์อัดคลิป​ กระเป๋าก็ตบโทรศัพท์เราร่วงไปกับพื้นแถมยังด่าเราต่างๆนาอีกมากมาย" 

 


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ถ้าไม่มีใจบริการและคิดว่างานที่ทำอยู่แล้วเหนื่อย ก็นอนอยู่ที่บ้านซะ อย่าออกมาเพ่นพ่านเป็นหมาบ้าแบบนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ตลอดห้าปีมานี้ขึ้นรถเมล์ไป4ครั้ง มานั่งอีกทีค่าโดยสารเปลี่ยนหมด แต่ละคันแต่ละแบบก็ไม่เท่ากัน ถามทุกครั้งแต่ดียังไม่เคยเจอแบบนี้

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;