ชื่นชมพลเมืองดีหญิง ไล่ตามอย่างไกลถ่ายคลิป กลายเป็นหลักฐานมัด โชเฟอร์รถพ่วง

Publish 2019-12-03 10:28:44


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้แชร์คลิปวีดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "เมืองร้อน คนร้อน" ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ปะทะกันของกลุ่มคนขับรถบรรทุก โดยไม่ได้ระบุต้นเรื่องว่ามาจากอะไร แต่จากภาพเหตุการณ์ที่กล้องตัวหนึ่งจับไว้ได้นั้นต้องบอกเลยว่าเดือดสุดๆ จนทำให้คลิปดังกล่าวแพร่กระจาย และเป็นที่วิจารณ์อย่างมาก กระทั่งล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก เฮีย ได้โพสต์คลิปอีกตัวจากกล้องหน้ารถของรถยนต์คันหนึ่ง พร้อมทั้งอธิบายเรื่องราวของเหตุการณ์เพิ่มเติมว่า "เรื่องมันเป็นอย่างนี้ คือเคสไอ้คนที่ลงว่าโดนต่อยตอนกลางวัน มันคือการชนแล้วหนี แม่งหนีตั้งแต่ บางบ่อ ถึงด่านบางวัว 

 


เท่านั้นมันไม่พอตอนหนีมันซัดใครก็ตามที่จะหยุดมัน กะตบเอาลงข้างทาง ต้นเหตุคือชนกับรถกระบะทึบ ไอ้ที่ขับเทรลเลอร์หนีก็ตามสภาพพอโดนจับได้ น้องผู้หญิงคนนี้เห็นเหตุการณ์จึงบันทึกและติดตามจนจับตัวมัน จบบริบูรณ์"

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เคสนี้ส่วนตัวเรามองว่าต้องขอบคุณเจ้าของคลิปนะที่ตามถ่ายมาให้เห็นเหตุการณ์ชัดเจนขนาดนี้อ่ะ เขาจะเบิ้ลไงเขาก็พลเมืองดีนะคะ มันก็ไม่เห็นน่ารำคาญอะไรขนาดนั้น ดูคลิปก่อนนี้ที่ต่อยกันเฉยๆ ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุก็ด่าคนต่อยใหญ่เลย พอดูคลิปนี้กระจ่างเลยแม่งน่าจะโดนต่อยหนักกว่านี้นะ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  เฮีย และ เฮียขับรถ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน