ตำรวจจับแล้วคนร้ายชิงทอง ห้างทองเยาวราชโลตัสวังหิน

Publish 2019-10-23 12:13:20


จากกรณีคนร้ายเป็นชายบุกเดี่ยวชิงทองร้านทองเยาวราชเอเชีย สาขาเจซี ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสวังหิน ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้ทองไป 24 บาท เมื่อเช้าวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมาโดยคนร้ายไม่มีอะไรปิดบังใบหน้า กล้องวงจรปิดจับภาพชัดเจน ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับจากศาลอาญา ศาลพิจารณาอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุ แล้ว

 

 


ตำรวจจับแล้วคนร้ายชิงทอง ห้างทองเยาวราชโลตัสวังหิน

วันนี้ (23 ต.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา วันที่23ต.ค  ชุดสืบสวนกก.สส.บก.น.4 ชุดสืบสวน บก.สส.บช.น ชุดสืบสวน สน โชคชัยได้สามารถติดตามจับกุม ตัว นายวุฒินันท์ สันติกุลศุข อายุ 22ปี พักอยู่ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้ต้องหา ที่ก่อเหตุได้แล้ว พร้อมของการที่ ตรวจยึดรถจยย.ยามาฮ่า ฟีโน สีดำคาดแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หมวกกันน็อกสีขาว ซึ่งเป็นรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เสื้อผ้า ทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง โดยจะนำตัว พร้อมของกลางมาให้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รองผบช.น. ทำการแถลงข่าว ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล อีกครั้ง ในข่วงเวลา 13.30 น วันนี้

 

 


 

ตำรวจจับแล้วคนร้ายชิงทอง ห้างทองเยาวราชโลตัสวังหินทั้งนี้ หลังจากทำการจับกุมตัวมาได้ ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน โชคชัย ได้ทำการสอบสวน ทำประวัติ ขยายผลว่าเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหรือไม่ รวมถึงมูลเหตุจูงใจ ในการก่อเหตุในครั้งนี้  ขณะเดี่ยวกันจะนำตัวผู้ต้องหาไป ชี้จุุด ทำแผน ที่ร้านทองเยาวราชเอเซีย ห้างเทสโก้โลตัส ถนน ลาดพร้าว-วังหิน ในช่วงเวลา 12.00น วันนี้

 

ปล้นทอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรปล้นร้านทอง กวาดไปใส่ตะกร้ามอเตอร์ไซค์ ขับหนี (คลิป)
-โจรใจบาป ดักจี้ชิงทรัพย์ยายวัย70 ตรงตลาดกรมชลประทาน ถ ติวานนท์
-เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง
-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน