คลิปสุดท้าย นักศึกษาในงานเลี้ยงส่ง ฝึกงานวันสุดท้าย(คลิป)

Publish 2019-09-29 10:56:56


นักศึกษาฝึกงานวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ กลับจากเลี้ยงส่ง ฝึกงานวันสุดท้าย ขากลับจากงานหมอลำ ขับกระบะด้วยความเร็ว เสียหลักชนเสาไฟขอบทาง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 12 คน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลแพทย์โรงพยาบาลบางพลี เข้าตรวจสอบชันสูตรพลิกศพ ผู้เสียชีวิต จำนวน 12 คน ซึ่งบางส่วนเป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ แผนกช่างยนต์ ที่มาฝึกงาน กับโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ 

 


คลิปวงจรปิดนาทีรถคว่ำ

หลังรถยนต์กระบะที่โดยสารมา ขากลับจากไปดูคอนเสิร์ตหมอลำ ที่ซอยกิ่งแก้ว 2 โดยขากลับมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณซอยกิ่งแก้ว 21 รถกระบะที่คาดว่าจะขับมาด้วยความเร็วสูง โดยมีเด็กนักศึกษานั่งมาในรถ รวมทั้งหมด 16 คน เกิดพุ่งชนเสาไฟฟ้าแล้วพลิกคว่ำไถลไปไกลประมาณ 50 เมตร  โดยสภาพตัวรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน ผจ.5322 ระยอง พังเสียหายพลิกคว่ำ ส่วนผู้โดยสารทั้งหมด กระเด็นออกนอกตัวรถ ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 12 คน ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวนหลายคน ถูกแยกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางพลี และโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 
 

นักศึกษาฝึกงานเสียชีวิต

 มีรายงานว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุรถยนต์กระบะ 2 คัน ขับแข่งกันมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่า รถกระบะคันนี้เสียหลัก และพุ่งชนขอบทาง และเฉี่ยวชนผู้หญิงที่ยืนรอรถเมล์ที่ป้ายประจำทาง ได้รับบาดเจ็บ สำหรับผู้เสียชีวิต ที่เป็นกลุ่มนักศึกษา เป็นการฝึกงานวันสุดท้าย จึงไปเที่ยวงานหมอลำ เพื่อเลี้ยงส่งฝึกงาน จนกระทั่งขากลับประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานและรวบรวมพยานหลักฐานของคดี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คลิปสุดท้าย นักศึกษาในงานเลี้ยงส่ง ฝึกงานวันสุดท้าย(คลิป)
-คลิปกล้อง CCTV นาทีกระบะนักศึกษาฝึกงานเกิดอุบัติเหตุ กลับจากเลี้ยงส่ง เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด(คลิป)
-อุบัติเหตุสลดใจ นักศึกษาฝึกงาน เสียชีวิต 12 ราย
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน