พ่อลัลลาเบลเปิดใจกลางวงสื่อ สูญเสียลูกสาว เมื่อไม่มีเขาแล้วเราจะประคองชีวิตต่อไปอย่างไร (คลิป)

Publish 2019-09-23 12:32:15


ผู้สื่อข่าวรายงานวันที่ 23 กันยายน 2562 พ่อ ลัลลาเบล นำหลักฐานมอบให้ตำรวจเพิ่มเติม ย้ำมั่นใจในการทำงานของตำรวจ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - ตร.เจอหลักฐานสำคัญในกระเป๋า น้ำอุ่น ค้นบ้านปาร์ตี้ฉาวก็มี
หลังนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ เสียชีวิตอย่างปริศนา เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุด นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ พ่อนางสาวธิติมา นำชุดชั้นในไร้สาย หรือบาร์ปีกนก ของผู้ตายมามอบให้กับพนักงานสอบสวนสน.บุคคโล เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับวัตถุพยานอื่นๆ รวมถึง ประกอบสำนวนคดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - แม่ลัลลาเบล เปิดใจอีกครั้ง หลังเห็นคลิปน้ำอุ่นลากลูกสาว ลั่น มันไม่ใช่คน(คลิป)

พ่อลัลลาเบลเปิดใจกลางวงสื่อ สูญเสียลูกสาว เมื่อไม่มีเขาแล้วเราจะประคองชีวิตต่อไปอย่างไรนายชวลิต เปิดเผยว่าขณะนี้ตำรวจยังไม่แจ้งถึงผลชันสูตร และผลตรวจเลือดของผู้ตาย และนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่นให้ทราบ จากนี้เชื่อตำรวจจะให้ข้อมูลเองทั้งหมด ย้ำไม่มีความเป็นห่วงทางเรื่องคดี เพราะตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาตำรวจทำงานเต็มที่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 แถลงความคืบน่าล่าสุด คดีลัลลาเบล


นายชวลิต ยังบอกด้วยว่าแม้เรื่องดังกล่าวจะผ่านมากว่า 1 สัปดาห์แล้วแต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับน้ำอุ่น และคนที่มาร่วมปาร์ตี้ในวันเกิดเหตุ นอกจากนี้ ที่สน.บุคคโล พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 พร้อมชุดคลี่คลายคดี อยู่ระหว่างประชุมติดตามความคืบหน้าคดี

นอกจากนี้ยังได้เปิดใจความรู้สึกที่สูญเสียลูกสาวซึ่งเป็นเสาหลักของบ้าน พ่อบอกว่าไม่มีใครรับได้ พ่อต้องเสียลูกสาวที่รักและเป็นเสาหลักของบ้าน ตอนนี้พ่อแม่ก็แก่ตัวลงจะไปทำงานใครเขาจะรับ แล้วต้องหาเลี้ยงหลานวัยเพียง 3 ขวบ เรื่องนั้นไม่เท่าไหร่แต่คนเป็นพ่อต้องมาเสียลูก "สูญเสียเขาไปคิดไม่ออกเลยว่าจะประคองชีวิตอยู่ต่อไปได้อย่างไร"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;