โจ๋เชียงใหม่วัยแค่ 14 ปีโดนแฟนสาวบอกเลิกรัก

โจ๋เชียงใหม่วัยแค่ 14 ปีโดนแฟนสาวบอกเลิกรัก

Publish 2019-09-17 15:10:45


กลายเป็นอุบัติเหตุเซ่นพิษความรักอีกเหตุการณ์หนึ่ง เมื่อ วัยรุ่นเชียงใหม่ 14 ปี เสียใจโดนแฟนสาวบอกเลิก ก่อนกินเหล้าย้อมใจ ควบเก๋งไปหาอดีตแฟนสาวร้านเหล้า สุดท้ายเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับคาที่ ซึ่งกู้ชีพแม่โจ้รับแจ้งจากกู้ชีพทิพวัน มีอุบัติเหตุรถเก๋ง ชนเสาไฟฟ้า หน้าตลาดหนองหาร ม.7 บ้านหนองหาร ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ติดอยู่ภายในรถไม่สามารถนำออกมาได้ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยรถอุปกรณ์สงเคราะห์ 1 และทีมแพทย์โรงพยาบาลสันทราย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง Mitsubishi Lancer เบนซิน สีบอร์น ในสภาพตัวรถยนต์ฉีกขาด อัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ส่วนห้องเครื่องและหัวรถยนต์ขาดกระเด็นไปประมาณ 30 เมตร ตกอยู่บริเวณหน้าบ้านของชาวบ้านใกล้กับจุดเกิดเหตุ ส่วนคนขับรถทราบชื่อ นายทศพล สุจิวรกุล อายุ 14 ปี บ้านเลขที่ 127/5 ม.3 ต.สะลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ติดอยู่ภายในรถซึ่งได้เสียชีวิต ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพแม่โจ้ ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ

 

ขับรถชนเสาไฟฟ้า

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนหน้านี้นายทศพลได้ทะเลาะกับแฟนสาว ถึงขั้นแฟนสาวได้บอกเลิกนายทศพล ทำให้นายทศพลเสียใจอย่างหนัก ต่อมานายทศพลก็ได้ดื่มสุราเข้าไปจนมีอาการมึนเมา จากนั้นได้ยืมรถของเพื่อนขับรถไปที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งที่แฟนสาวทำงานอยู่ ภายในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่
 

 

 

หนุ่ม14เมาขับรถชนเสาไฟฟ้าดับคาทีเมื่อนายทศพลขับรถมาถึงร้านเหล้าที่แฟนสาวทำงาน ก็ได้ลงจากรถและเดินเข้าไปในร้านเหล้า ก่อนเจอแฟนสาวที่โดนบอกเลิก ซึ่งแฟนสาวได้ถามนายทศพลว่า"มาที่ร้านทำไม" นายทศพลจึงตอบกลับไปว่า"มาหาเพื่อนชาย เพื่อจะมานั่งดื่มสุราต่อ" ต่อมานายทศพลไม่เจอเพื่อนชายตามที่กล่าวอ้าง ก่อนจะเดินออกจากร้านและขับรถยนต์คันดังกล่าวออกไปอย่างรวดเร็ว เพื่อตามหาเพื่อนชาย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งนายทศพลได้ขับรถใช้ความเร็วบวกกับดื่มสุราเข้าไป จึงไม่สามารถควบคุมรถเอาไว้ได้ ก่อนจะเกิดการเสียหลักขึ้น ทำให้รถยนต์นายทศพลไถลไปชนอัดกับเสาไฟฟ้าอย่างแรง จนห้องเครื่องยนต์และส่วนหัวของรถยนต์ ขาดกระเด็นติดไปพร้อมกันไปไกลถึง 30 เมตร

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้มอบหมายให้กู้ชีพนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่ง ชันสูตรศพที่รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะติดต่อญาติผู้เสียชีวิตได้รับทราบต่อไป

 

 

ขับรถชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที

 

ขอบคุณภาพ กู้ชีพแม่โจ้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-เด็กสาวช็อกต่อหน้าต่อตา พ่อ-น้องชายถูกพรากชีวิต รถชนกระเด็นตำตา
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน